Tư vấn chọn máy CNC đục tượng phù hợp cho các cơ sở Mộc

Tư vấn chọn máy CNC đục tượng phù hợp cho các cơ sở Mộc

| |Tin tức

Máy CNC đục tượng là dòng máy cnc cao cấp, chuyên gia công các sản phẩm tròn xoay 4D như: tượng gỗ, lục bình, trụ rồng, chân bàn ghế tân cổ điển, khắc trụ cầu thang,...Những sản phẩm tròn xoay có biên độ khó máy đều có thể làm được. Dòng máy CNC này phù hợp các cơ sở sản xuất đồ gỗ, công ty nội thất xuất khẩu. Để chọn được dòng máy CNC phù hợp hãy cũng tìm hiểu nhé.

Sử dụng máy CNC đục tượng 4 đầu 

Máy CNC đục tượng 2614-4

Đây là dòng máy CNC 2614-4 có hành trình gia công chiều rộng x chiều dài : 2m6 x1m4. Nên chiều dài của sản phẩm tối đa được 1m4. Đường kính lớn nhất để gia công sản phẩm là 48cm.

Đây là dòng máy CNC có 4 đầu đục, gia công đồng thời được 4 sản phẩm. Thích hợp cho xưởng sản xuất có quy mô vừa phải. Công suất củ đục 2.2kw có thể đục sâu sản phẩm tới 7cm, mang thương hiệu Windcam độc quyền.

Hệ thống dẫn hướng các trục X,Y sử dụng thanh răng chéo và ray trượt TBI Đài Loan. Dẫn hướng trục Z sử dụng vitme xoắn tạo độ ổn định và bền bỉ khi gia công. Dẫn hướng trục A sử dụng ray trượt tròn phi 50 có thể tải được đường kính phôi gỗ lên tới 48cm

Động cơ trục X,Y,Z đều được sử dụng AC Servo cao cấp, khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công.

Hệ thống khung bệ máy CNC 4 trục được làm hoàn toàn được làm bằng thép đúc. Được gia công bằng máy cắt, máy phay giường khổ lớn và robot hàn khung tự động. Đây chính là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, vì vậy mà rất vững chắc, giảm độ rung, độ ổn định tuyệt đối. Là thiết kế máy CNC đục tượng gỗ mới nhất tại Việt Nam.

Dòng máy này có mức giá 300.000.000 VNĐ. Đây là giá máy chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. Quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy tùy theo mức vốn có của khách hàng.

Sử dụng máy CNC đục tượng 6 đầu

Máy CNC đục tượng 2614-2z-6

Cấu hình máy CNC đục tượng 2614-2Z-6 tương tự như cấu hình máy CNC 2614-4.

Điều khác nhau ở đây là sử dụng 6 đầu đục công suất 2.2kw làm tăng năng suất hiệu quả công việc, cùng lúc tạo ra 6 sản phẩm giống nhau.

Máy được thiết kế 2 trục Z, có thể đục được đối vế nhau. Đây là cấu hình khác biệt so với dòng máy đục tượng 4 đầu. Nên dòng máy này phù hợp với các xưởng sản xuất có quy mô vừa và lớn.

Giá máy cho dòng máy CNC này là 340.000.000 VNĐ. Đây cũng là giá máy chưa bao gồm thuế VAT và vận chuyển. 

Ngoài 2 cấu hình trên, quý khách hàng có thể lựa chọn dòng máy cnc đục tượng 8, 10, 12, 16 đầu đục tùy theo nhu cầu đục gỗ của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế thêm mặt bàn phẳng trên máy 4D để có thể kết hợp gia công các sản phẩm 3D. Vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả gia công.

>>>> Xem thêm: 5 Lợi ích khi đầu tư máy CNC "Made in Việt Nam"

Chế độ sau bán hàng thế nào?

Khi sử dụng máy khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, khóa học bao gồm: học vận hành máy và học vẽ mẫu CNC. Công ty chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học, công ty hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách ở xa tới học. 

Đợt này dịch bệnh đi lại khó khăn, để đảm bảo phòng chống dịch nên tạm thời bên công ty có áp dụng học chuyển giao online. Ở nhà Khách hàng chuẩn bị máy tính, để học qua đó, sau đó máy tính đó về sau để vẽ mẫu luôn. 

Sau đó, khi máy giao về nhà anh, có kỹ thuật về tận nhà anh lắp đặt và hướng dẫn vận hành máy, tạo ra sản phẩm đầu tiên trên máy trong vòng 3 ngày. 

Công ty Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1 không đợi chờ sửa chữa. Kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình gia công của khách hàng.

Khắc phục lỗi tại nhà chậm nhất trong vòng 72h kể từ khi nhận được thông báo. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhiệm.

>>>>>>Xem thêm video Báo giá máy đục tượng vi tính Đông Phương mới nhất 2022: 

 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận