Tư vấn: Mua máy cnc giá rẻ hãng nào tốt?

Tư vấn: Mua máy cnc giá rẻ hãng nào tốt?

| |Tin tức

Máy cnc giá rẻ là dòng máy điêu khắc gỗ có giá thành phù hợp với chất lượng cũng như vốn đầu tư của người dùng. Máy là công cụ đắc lực cho ngành mộc hiện nay, rất nhiều xưởng mộc có nhu cầu đầu tư để phát triển thêm.

Trên thị trường có nhiều hãng máy cnc cho khách hàng lựa chọn, cũng chính vì vậy mà có điều băn khoăn nên mua máy cnc giá rẻ của hàng nào tốt?

Xem thêm: Tư vấn mua máy CNC quảng cáo - Máy cnc Việt Nam sản xuất

Để lựa chọn được đơn vị bán máy cnc giá rẻ tốt, uy tín hãy cùng nhìn vào chất lượng máy và chế độ chăm sóc sau bán hàng - đồng thời phản hồi của khách hàng sau thời gian sử dụng máy

Trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu về công ty Đông Phương Hà Nội chuyên sản xuất và phân phối máy cnc toàn quốc uy tín nhất hiện nay. Với nhà xưởng sản xuất máy cnc tại KCN Phố Nối A - Hưng Yên với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại. 

Linh kiện phía công ty nhập khẩu Đài Loan, Hoa Kỳ, Trung Quốc đảm bảo độ ổn định, chất lượng cao. Hãy cùng xem quy trình sản xuất máy cnc giá rẻ của công ty Đông Phương cụ thể như thế nào qua video sau nhé:

Hiện tại phía công ty Đông Phương sản xuất máy cnc giá rẻ dòng: máy cnc 3d, máy cnc 4d, máy cnc quảng cáo, máy điêu khắc khuôn mẫu, máy khắc đá, máy cắt plasma... với nhiều khổ làm việc và cấu hình cho khách hàng lựa chọn và nâng cấp

Chế độ sau bán hàng khi mua máy cnc giá rẻ của công ty Đông Phương

Phí công ty Đông Phương chuyển giao công nghệ về thiết kế mẫu, vận hành đều miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học tại địa chỉ:

- KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

- Số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Tại 2 địa chỉ này đều có chỗ ăn và nghỉ ngơi miễn phí cho khách hàng đến khi học thành thạo. Công ty sẽ đào tạo theo khả năng tiếp thu của từng khách hàng chứ không có áp đặt thời gian

Mẫu mã độc quyền từ 2d, 3d, 4d đều được công ty hỗ trợ miễn phí. Có máy scan để phục vụ khách hàng

Tặng ngay kho mẫu miễn phí với dung lương 3000 file mẫu miễn phí

Xem thêm: Những chiếc máy đục gỗ vi tính được ưa chuộng tại Lagi - Bình Thuận

 

Viết bình luận