ỨNG DỤNG CỦA MÁY CNC 1325-1 CẮT QUẢNG CÁO!

ỨNG DỤNG CỦA MÁY CNC 1325-1 CẮT QUẢNG CÁO!

| |Tin tức

Ngành cắt quảng cáo hiện đang rất phát triển đi kèm đó là công nghệ kỹ thuật tiên tiến hơn. Dần thay thế cắt thủ công bằng những chiếc máy CNC. Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội xin giới thiệu máy CNC 1325-1 chuyên cắt quảng cáo.

Tìm hiểu qua về cấu hình máy

Máy CNC 1325-1 Là dòng máy cnc mang lại hiệu quả kinh tế cao, với hành trình làm việc 1300mm x 2500mm , máy cắt cnc 1325-1 có thể cắt tất cả các các khổ vật liệu công nghiệp như mdf, alu, mica, fomec, nhựa tổng hợp...

Động cơ spindle công suất 3.2 kw có thể cắt gỗ mdf dầy 25mm, cắt inox 1mm, alu 6mm... cắt khắc mica chỉ với một lần cắt, giúp tiết kiệm thời gian gia công.

Hệ thống dẫn hướng hoàn thoàn sử dụng thanh trượt TBI và thanh răng chéo giúp máy chuyển động trơn chu, tiếng ồn thấp. ( nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan)

Máy CNC 1325-1 có thể làm được gì?

Hiện nay , thị trường máy CNC nói chung và ngành quảng cáo ứng dụng máy CNC nói riêng đang bùng nổ. Theo đó là nhu cầu sản xuất cao đòi hỏi một chiếc máy có thể đa năng làm được nhiều công việc trên nhiều chất liệu sản xuất hơn.

Vậy máy CNC 1325-1 chuyên cắt quảng cáo có ứng dụng gì?

- Thiết kế bảng hiệu đèn LED, biển quảng cáo,

- Máy cắt chữ nổi vách ngắn trang trí, đồ nội thất công nghiệp

Ngoài khả năng cắt ra máy CNC 1325-1 còn ứng dụng trong khắc gỗ khắc tranh 3D như những chiếc máy CNC khắc gỗ thông thường.

Tại sao máy CNC 1325-1 cắt quảng cáo của Đông Phương lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

 Khách hàng luôn là những nhà đánh giá công tâm nhất. Những đánh giá, kinh nghiệm được rút ra từ chính trải nghiệm của bản thân khi trực tiếp gia công bằng máy CNC. Đã đưa ra một số ưu điểm của máy CNC ứng dụng trong sản xuất:

-Chất lượng sản phẩm đảm bảo có sự đồng nhất và tinh xảo.

- Tốc độ thi công nhanh chóng, nâng cao khả năng cạnh tranh với thị trường.

- Tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu gia công. Hạn chế được những vật liệu thừa khi gia công.

- Độ ổn định cao, hoạt động bền bỉ liên tục ngày đêm. Trên mỗi máy đều trang bị hệ thống bảo vệ và cảm biến cùng với phần mềm chống vi rút.

Với tất cả những tính năng và ứng dụng vượt trội của máy CNC 1325-1 cắt quảng cáo nói trên đã đủ hài lòng quý khách hàng? 

XEM THÊM VIDEO TẠI ĐÂY>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

KHÁCH ÀNG Ó NHU Ư LIÊ Ệ:

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://cncdongphuong.com/

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI -

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

 

Viết bình luận