Xưởng mộc có quy mô vừa và lớn nên đầu tư cỗ máy CNC chạm khắc nào?

Xưởng mộc có quy mô vừa và lớn nên đầu tư cỗ máy CNC chạm khắc nào?

| |Tin tức

Các xưởng mộc đã đi vào hoạt động lâu năm, với quy mô vừa và lớn, thì việc đầu tư 1 cỗ máy CNC sao cho phù hợp là điều quan trọng. Làm sao vừa đáp ứng được công việc ở xưởng, vừa tạo ra năng suất gia công, tối ưu hóa thời gian làm việc thì hãy đến ngay với CNC Đông Phương Hà Nội. Bài viết này sẽ giúp các xưởng mộc tìm ra cỗ máy CNC chạm khắc gỗ phù hợp nhé.

Cỗ máy CNC khổ lớn 2225-6

Các xưởng mộc quy mô vừa và lớn không nên bỏ qua cấu hình máy CNC đục gỗ 6 đầu này nhé. Do hành trình máy lớn: 2150 x 2440 mm nên thích hợp gia công trên mọi sản phẩm kích thước to nhỏ.

6 củ đục công suất 1.5kw đục sâu lên tới 5cm, sử dụng 4 vòng bi siêu tốc, tốc độ vòng quay 24.000 vòng/phút, thương hiệu Windcam độc quyền, đảm bảo chuyển động linh hoạt và chính xác.

Động cơ trục chính X,Z: AC Servo; Y: Stepmoter đảm bảo quá trình vận hành và gia công sản phẩm gỗ không xảy ra mất bước. Đồng thời đem lại sức mạnh tuyệt vời khi gia công.

Hệ thống truyền của máy CNC đục gỗ 2225-6 đều được chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng và tốt nhất: Ray trượt vuông TBI ( Đài Loan), Vitme ( xoắn 2510).

Cũng giống như những dòng máy CNC đục gỗ của Đông Phương, máy được trang bị phần mềm điều khiển Card CA100 Pro II do chính CNC Đông Phương nghiên cứu và sản xuất. Đây là phần mềm điều khiển máy CNC đục gỗ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Với dòng máy CNC 2225-6 này đang có mức giá tại xưởng là 185 triệu đồng, đây là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

>>>Xem thêm: Giá máy CNC khắc tượng 2614-4 tại CNC Đông Phương năm 2023

Cỗ máy CNC đục khắc gỗ 2225-8 

Một cấu hình nữa, tương tự như cỗ máy CNC 2225-6 ở trên, nhưng được sử dụng 8 đầu đục, đồng thời tạo ra 8 sản phẩm giống nhau cùng lúc. Cỗ máy CNC này cũng là cỗ máy CNC vô cùng thích hợp cho các xưởng mộc có quy mô vừa và lớn.

Với những cấu hình máy CNC đục gỗ này, khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp công suất củ đục lên 2.2kw để đục sâu tới 7-8cm. 

Hoặc có thể lựa chọn nâng cấp vai máy từ 250mm lên 350mm để có thể gia công sản phẩm có phôi gỗ dày 30cm đổ xuống. Rất thích hợp với các xưởng mộc chạm khắc kết hợp cả trụ cầu thang, hay chân sập có phôi gỗ dày.

Hoặc khách hàng có thể kết hợp trục xoay A để chạm khắc 4D, với kích thước đường kính tối đa 25cm, và chiều dài 1m1. Thích hợp với các sản phẩm như tượng gỗ, trụ rồng,...

Đây cũng là cỗ máy CNC được nhiều các xưởng mộc lớn đã đầu tư tại CNC Đông Phương Hà Nội.

Chế độ khách hàng khi sử dụng máy CNC Đông Phương

Khi đầu tư máy CNC 1325-1 khách hàng được chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở công ty. Công ty có hỗ trợ miễn phí chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng tới học.

Máy CNC khắc đá được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành đổi mới, chứ không sửa chữa. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty chịu.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Tìm mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file cho khách hàng khi đầu tư máy CNC.

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-8| BÁO GIÁ CHUẨN NHẤT!

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận