Yếu tố tạo nên thương hiệu Windcam trong lòng khách hàng

Yếu tố tạo nên thương hiệu Windcam trong lòng khách hàng

| |Tin tức

Đông Phương Hà Nội là cái tên mà rất nhiều người trong ngành mộc không còn xa lạ. Với 10 năm kinh nghiệm lắp ráp và sản máy CNC trực tiếp tại Việt Nam, Đông Phương là địa chỉ uy tín để khách hàng hướng tới mua bán máy, và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi đem lại. Với thương hiệu Windcam đã luôn đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Vậy yếu tố nào tạo nên thương hiệu Windcam trong lòng khách hàng?

Ý nghĩa thương hiệu Windcam

Windcam được ghép từ 2 từ/ cụm từ tiếng anh với nghĩa tiếng Việt: WIND là Gió, CAM là viết tắt của Computer Aided Manufactoring. CAM bao quát lĩnh vực sản xuất máy tính hóa (Tự động hóa).

Khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế. Tự động hóa đang là mục tiêu phát triển của các ngành nghề, đơn vị và cơ sở sản xuất. Cũng vì lẽ đó, Đông Phương Hà Nội được thành lập với sứ mệnh sẽ là ngọn gió dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy CNC, giúp thúc đẩy quá trình tự động hóa trong các ngành gia công sản xuất nói chung.

Máy CNC đục khắc gỗ là dòng sản phẩm đầu tiên mà Đông Phương nghiên cứu và phát triển. Sự ra đời của dòng máy đục khắc gỗ Windcam như một luồng gió mới đối với ngành gia công đồ gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam. Vì trước đó, hầu hết máy CNC sử dụng trong ngành mộc đều được nhập khẩu và chủ yếu có nguồn gốc từ nước làng giềng Trung Quốc.

Xuất phát từ Hà Nội ngọn gió Đông Phương sẽ thổi lên những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng… Định hình cho nền công nghiệp – Tự Động Hóa của Việt Nam nói chung, lĩnh vực máy cnc khắc gỗ nói riêng.

Đông Phương Hà nội luôn cố gắng phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

>>>>Xem thêm: Đầu năm 2022 – gia tăng sản xuất, đẩy mạnh sử dụng máy cnc Đông Phương

Giải thưởng chứng nhận thương hiệu

Đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Đông Phương Hà Nội, Windcam đã trở thành thương hiệu mang tầm quốc gia được đông đảo quý khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Windcam đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như:

Top 50 thương hiệu nổi tiếng

Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Top 100 thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017

Chất lượng máy và 1 dịch vụ khách hàng tốt

Điều quan trọng nhất để khẳng định 1 thương hiệu tốt phải là chất lượng sản phẩm và 1 dịch vụ khách hàng tốt.

- Về chất lượng máy CNC: Đông Phương là đơn vị lắp ráp và sản xuất máy cnc trực tiếp tại Việt Nam, với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đi đầu về công nghiệp máy móc. Nên chất lượng máy Đông Phương có độ bền cao, tạo ra sản phẩm giá trị lớn và 1 cấu hình máy hiện đại.

- Về dịch vụ khách hàng: Đông Phương luôn hỗ trợ chuyển giao công nghệ tới khách hàng hoàn toàn miễn phí đến khi thành thạo, có chỗ ăn ngủ nghỉ hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu 1 năm đầu sử dụng máy. Bảo hành máy nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công.

Tất cả chất lượng máy và dịch vụ đều được khách hàng khẳng định trên thị trường. Nên các khách hàng thường truyền tai nhau và tìm đến Đông Phương Hà Nội. Thương hiệu được khẳng định trong 10 năm trên thị trường vừa qua

>>>Xem thêm: Tổng Công Ty Đông Phương Hà Nội - Dấu Ấn Và Sự Kiện Nổi Bật Năm 2021 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận