#2 Giải đáp thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật máy CNC Đông Phương

#2 Giải đáp thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

 Kỹ thuật máy CNC là những kỹ năng được đúc ra từ kinh nghiệm sử dụng máy CNC lâu ngày hoặc qua đào tạo thì mới có thể hiểu kỹ hơn về nó. Để hiểu hơn về kỹ thuật, công nghệ máy CNC thì bài viết này, CNC Đông Phương tổng hợp những thắc mắc của khách hàng gửi về và cùng giải đáp nhé.

1. Học vận hành máy CNC có khó không, và mất bao nhiêu thời gian. Tôi thì chưa từng tiếp xúc với máy tính và máy cnc bao giờ?

Khách hàng đừng lo lắng vấn đề này nhé. Có rất nhiều khách hàng của CNC Đông Phương cũng chưa từng tiếp xúc với máy tính và máy CNC bao giờ nhưng sau quá trình học tập đã làm chủ được công nghệ máy CNC.

Học vận hành thì không hề khó nhé các Anh, mọi máy CNC thông thường chỉ mất 1 ngày để có thể học vận hành và sử dụng được máy. Nên kể cả những Anh chưa từng tiếp xúc với máy CNC cũng vậy, lặp lại các lệnh để sử dụng nên khách hàng có thể dễ dàng thao tác với máy.

2. Dùng máy CNC bao lâu thì phải bảo dưỡng củ đục?

Củ đục máy CNC

Củ đục chính là động cơ chính để đục khắc gỗ, và cũng là vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng. Nên khó có thể đánh giá là bao lâu cần bảo dường vì mỗi xưởng mộc có độ chạy máy là khác nhau, sản phẩm nông sâu gia công khác nhau. Trong quá trình sử dụng khách hàng để ý nhiệt độ củ đục gia công, để ý nguồn nước làm máy xem có đục, bị cặn bẩn hay không. Vì đó cũng chính là nguyên nhân làm nóng cụ, cháy củ, tắc đường nước ảnh hưởng đến chất lượng củ đục.

Thông thường, trong vòng 6 tháng sử dụng máy, khách hàng nên bảo dưỡng củ đục 1 lần, thay vòng bi trong củ đục, thông đường nước, và vệ sinh củ đục để đảm bảo củ đục luôn bền bỉ trong quá trình sử dụng, đảm bảo sản phẩm gia công có độ chính xác và sắc nét.

>>>Xem thêm: Nhật ký xuất xưởng tại CNC Đông Phương Tháng 11/2022

3. Máy CNC trong thời gian sử dụng mà gặp sự cố thì liên hệ ai để được hỗ trợ?

Trong quá trình sử dụng máy CNC thì không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh, nên để được xử lý vấn đề nhanh nhất, khách hàng có thể linh hoạt liên hệ với 3 đầu số đã được cung cấp rõ ràng để thuận tiện trao đổi nhé. 3 đầu số đó là:

- Nhân viên chăm sóc khách hàng:  là bộ phận hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, sẽ là người trực tiếp tiếp nhận thông tin và xử lý vấn đề cho khách hàng.

- Sđt kỹ thuật: khi máy về nhà khách hàng có kỹ thuật chuyển giao về nhà khách hàng hỗ trợ, nên khách hàng có thể lấy sđt để tiện trao đổi vấn đề về sau trong quá trình sử dụng.

- Nhân viên kinh doanh: là người làm việc trực tiếp với khách hàng ngay từ đầu ký kết hợp đồng, nên khi có vấn đề phát sinh, có thể linh hoạt liên hệ để được hỗ trợ.

Khi đã có 3 đầu số để khách hàng chủ động liên hệ rồi, thì khách hàng sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng máy của CNC Đông Phương nhé.

4. Khi mua máy công ty có hướng dẫn chúng tôi cách bảo dưỡng máy CNC đúng cách không?

Câu này em Thủy xin phép trả lời là tất nhiên là Có rồi ạ. Khi máy được giao về nhà, sẽ có kỹ thuật của công ty về nhà hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn chuyển giao trong vòng từ 2-3 ngày. Thời gian đó, kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn khách hàng về quy trình bảo dưỡng máy CNC đúng cách. Không chi vậy mỗi 1 cỗ máy CNC đều được đi kèm 1 hộp đồ có phụ kiện đi kèm theo máy, và 1 quyển sách hướng dẫn bảo dưỡng máy CNC đúng cách. Khách hàng có thể tham khảo nhé.

5. Mua máy CNC có cần thiết phải mua máy mài mũi dao hay máy hút bụi không?

Máy mài và máy hút bụi là 2 dòng máy phụ trợ cho ngành mộc của khách hàng.

Máy mài có chức năng mài sắc lại những con dao đục bị cùn giúp khách hàng tiết kiệm 1 khoản tiền đầu tư dao đục mới.

Còn máy hút bụi có chức năng thu gom những bụi bẩn ở xưởng của mình giúp không gian sạch sẽ hơn.

2 máy phụ trợ này cũng không phải vật tư bắt buộc phải đầu tư, nhưng nếu có điều kiện thì các Anh cũng nên sắm thêm để trong quá trình sử dụng được thuận tiện nhất nhé.

Trên đây là 1 số câu hỏi được khách hàng quan tâm, còn rất nhiều vấn đề liên quan đến kỹ thuật của máy CNC mà khách hàng đang gặp phải.

>>>Xem thêm: #1 GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận