Nhật ký xuất xưởng tại CNC Đông Phương Tháng 11/2022

Nhật ký xuất xưởng tại CNC Đông Phương Tháng 11/2022

| |Tin tức

Cuối năm 2022, thời điểm ngành gỗ đang gặp khó khăn trong việc xuất khẩu. Hàng hoá tưởng chừng như chững lại. Thị trường ngành gỗ trong nước cũng ảnh hưởng ít nhiều. Nhưng không vì vậy mà việc đầu tư máy CNC ở các xưởng mộc dừng lại. Xưởng mộc quy mô hộ gia đình, quy mô vừa vẫn đang phát triển và cải tiến công nghệ sang tự động hoá. CNC Đông Phương Hà Nội được coi là địa điểm lý tưởng trong việc đầu tư này.

Mỗi năm CNC Đông Phương Hà Nội xuất xưởng thành công hàng trăm máy CNC đi khắp cả nước. So với thời điểm đầu năm, số lượng máy CNC xuất xưởng tháng 11 có giảm đi đôi chút. Tuy nhiên, khách hàng thời điểm này thường đầu tư cấu hình máy CNC khủng hơn, có giá trị cao hơn.

Cùng CNC Đông Phương điểm mặt một số khách hàng và cấu hình máy CNC xuất xưởng tháng này:

Xuất xưởng dòng máy CNC đục tượng

Dòng máy CNC đục tượng xuất về Đồng Nai

Năm 2022, máy CNC đục tượng gỗ được nhiều công ty và xưởng mộc đầu tư hơn so với năm trước.Nói đến máy đục tượng xuất xưởng tháng 11 này phải kể đến cấu hình máy CNC 2614-2z-6 chuyển giao về xưởng đồ gỗ Hà Phú Mỹ thuộc Đồng Nai.

Hay máy CNC đục tượng đá 2614-2 và cũng là chiếc máy CNC thứ 3 được cô Nguyễn Thị Ngoan đầu tư tại CNC Đông Phương. Đã được chuyển giao thành công trong tháng 11 này.

Ngoài máy CNC Đục tượng, thì máy CNC đục gỗ 3D vẫn luôn được khách hàng đầu tư nhiều nhất tại CNC Đông Phương. Nổi tiếng với máy CNC thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Xuất xưởng máy CNC đục khắc gỗ

Máy CNC đục gỗ 16 đầu về Cần Thơ

Xưởng mộc anh Lê Minh Hoàng – Cần Thơ đã đầu tư máy CNC đục gỗ 3217-2z-16 tại Đông Phương. Máy CNC là sự kết hợp 16 đầu đục cùng với hai hệ thống trục Z. Chuyên gia công các sản phẩm có kích thước nhỏ, số lượng lớn như phào chỉ, bàn thờ ông địa,….

Hay cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-8 được hộ kinh doanh Văn Tuyến Thuộc Phong Điền – Tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư. Chiếc máy CNC được khuyến công hỗ trợ.

Và tất nhiên, không thể thiếu vắng trong danh sách này là hai cỗ máy CNC 1325-4 và máy CNC 2225-6. Được khách hàng trên khắp mọi miền đất nước tin tưởng đầu tư. CNC Đông Phương đã chuyển giao thành công máy CNC 1325-4 về xưởng mộc chú Đỗ Văn Hình – Tràng Bảng- Tây Ninh. Anh Nguyễn Văn Ngợi-Kiên Giang. Hay máy CNC 2225-6 về Vũng Tàu cho khách hàng Trần Quang Tua đây cũng là chiếc máy CNC thứ 2 anh Tua đầu tư tại CNC Đông Phương Hà Nội.

>>>Xem thêm: Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-6 về Đồng Tháp

Xuất xưởng máy CNC cắt gỗ 1 đầu

Nhỏ gọn hơn với cấu hình máy CNC 1325-1 chuyên đục khuôn mẫu làm công nhôm, cùng lúc chuyển giao 02 máy về nhà Anh Nguyễn Xuân Hiếu – Yên Thành –Nghệ An.

Máy CNC chuyên cắt gỗ, loa cấu hình mini về Bắc Kạn theo hợp đồng anh Đinh Văn Lưu.

Và còn nhiều khách hàng khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, Bình Định, Đồng Nai,… đã được chuyển giao.

>>>Xem thêm: NHẬT KÝ XUẤT XƯỞNG THÁNG 11/2022 | CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận