3 Cấu hình máy CNC khắc gỗ Windcam 2 trục Z được khách hàng đầu tư nhiều nhất

3 Cấu hình máy CNC khắc gỗ Windcam 2 trục Z được khách hàng đầu tư nhiều nhất

| |Tin tức

Máy khắc gỗ Windcam chính là cái tên trong đó chứa thương hiệu độc quyền Windcam mà chỉ công ty Đông Phương mới có. Là đơn vị chuyên cung cấp rất nhiều các dòng máy CNC khác nhau. Trong đó những cấu hình được thiết kế 2 trục Z cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc tính có thể chạm khắc được những sản phẩm đối vế nhau. Cụ thể 3 dòng máy:

Máy CNC khắc gỗ 2225-2Z-8

Máy CNC đục gỗ 2225-8-2Z là dòng máy đang được những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn ưa chuộng và đầu tư nhiều. Khổ làm việc  2200 x 2500 x 250 mm có thể đáp ứng được đa số những kích thước sản phẩm đồ gỗ lớn hiện nay như: tranh gỗ, tựa ghế, đỉnh rồng,…

Với khổ máy 2225 ngoài cấu hình 1 trục Z thì Đông Phương cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm phẩm 2 trục Z nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Máy gồm 2 trục Z chạy bằng Vitme xoắn 25 bước 10, khi hoạt động  máy sẽ đục được những sản phẩm có tính chất đối xứng nhau. Điều này rất phù hợp khi khách hàng làm mặt hàng như: đôi cánh cửa, cánh tủ, câu đối,…

Công suất củ đục tiêu chuẩn 1.5 kw đục sâu 3-4 cm. Khách hàng có thể thay đổi công suất củ đục lên 2.2kw hoặc 3.2kw,… để đục những dòng sản phẩm sâu hơn.

Đông Phương là đơn vị sản xuất, lắp ráp máy nên có thể chủ động trong vấn đề thay đổi, thiết kế cấu hình máy theo yêu cầu của khách hàng.

>>>>>Xem thêm: Máy CNC khắc gỗ 2225-6 và những ứng dụng đa dạng trong gia công

Máy CNC khắc gỗ 3217-2Z-10

Máy CNC đục gỗ 3217-10-2Z khổ làm việc rộng có thể gia công trên những sản phẩm có kích thước lớn. Chiều dài máy 1700 mm nhưng với kỹ thuật ghép phôi của Đông Phương, việc gia công sản phẩm có kích thước dài hơn 1700 mm hoàn toàn có thể.

Máy gồm 2 cụm trục Z đối xứng đảm bảo sự chắc chắn cho máy và đặc biệt, khi hoạt động máy có thể tạo ra những sản phẩm có tính chất đối xứng nhau vô cùng hiệu quả.

Dàn củ đục của máy được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn riêng mang thương hiệu WINDCAM của Đông Phương Hà Nội nhằm khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng máy.

Hệ thống đèn báo lỗi, hệ thống cảm biến nhiệt độ trên mỗi đầu đục, hệ thống đèn led chiếu sáng ban đêm cho máy.

Máy CNC đục tượng 2614-2Z-6

Máy CNC đục tượng 6 đầu 2 trục Z với hành trình làm việc: 2600 mm x 1400 mm có thể tạo ra những tượng đường kính lớn nhất: 50 cm, dài 1m4.

Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối.Hệ thống ray trượt, con trượt, vitme, đai ốc, động cơ,..được nhập khẩu chọn lọc từ những đơn vị uy tín hàng đầu thế giới như: Đài Loan, Hoa Kỳ.

Củ đục spindle được Đông Phương đặt thiết kế riêng mang thương hiệu Widcam nhằm đảm bảo và khẳng định chất lượng máy.

Công suất củ đục dành cho máy đục tượng là loại 2.2 kw 4 vòng bi.

Động cơ trục X,Y,Z servo. Đây là loại động cơ cao cấp nhất hiện nay với độ ổn định cao, tốc độ chạy nhanh, chính xác ( có thể hoạt động gia công 24h/24h)

>>>>>Xem thêm: Tổng Công Ty Đông Phương Hà Nội - Dấu Ấn Và Sự Kiện Nổi Bật Năm 2021 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận