Dịch vụ hậu mãi – Át chủ bài của Đông Phương Hà Nội

Dịch vụ hậu mãi – Át chủ bài của Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Dịch vụ hậu mãi luôn không còn là khái niệm xa lạ với những người tiêu dùng thông thái, đó là điều người ta quan tâm khi suy nghĩ và đắn đo mua một mặt hàng gì đó nhất là đối với những mặt có giá trị cao. Với tiêu chí khách hàng hài lòng làm nên doanh nghiệp bền vững, là một doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường máy cnc Đông Phương Hà Nội luôn đặt dịch vụ hậu mãi của mình lên hàng đầu. Không chỉ cung cấp đến tay người dung những chiếc máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá, máy cắt plasma cnc, máy laser, máy đục tượng... chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đi sau tốt nhất giúp khách hàng luôn có được sự suôn sẻ trên con đường sự nghiệp của mình.

Hiện nay dịch vụ hậu mãi không chỉ còn là bảo hành mà còn là rất nhiều thứ phía sau. Khi khách hàng tin tưởng mua máy cnc của Đông Phương Hà Nội thì khách hàng sẽ nhận được những gì sau mua? Đó là rất nhiều thứ như:

  • Khách hàng sẽ nhận được là chế độ bảo hành dài hạn lên tới 3 năm, tất cả linh kiện sẽ được thay mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành (lỗi do nhà sản xuất).
  • Khách hàng sẽ được đào tạo học chuyển giao tại công ty miễn phí (có chỗ ăn ở), đặc biệt không giới số người học và thời gian học.
  • Khách hàng sẽ được nhận kho mẫu 3D, 4D đa dạng lên tới 3000 mẫu.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ luôn theo sát giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc sớm và nhanh nhất.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao sẽ luôn sẵn sàng tới bảo hành trong thời gian nhanh nhất nếu máy gặp sự cố (không quá 3 ngày kể từ ngày báo lỗi).

Sự chuyên nghiệp từ khâu bán hàng đến dịch vụ sau bán đã làm nên thương hiệu Đông Phương ngày hôm nay, không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước mà chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ quan tâm từ khách hàng quốc tế. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tự động hoá, Đông Phương luôn thay đổi phát triển mình tạo ra những chiếc máy cnc chất lượng nhất và tốt nhất đến tay những khách hàng của mình. Liên hệ với Đông Phương Hà Nội để được tư vấn những chiếc máy cnc tốt nhất

 

Xem thêm: Mang linh hồn vào những tảng đá với máy cnc khắc đá Đông Phương

Viết bình luận