Mang linh hồn vào những tảng đá với máy cnc khắc đá Đông Phương

Mang linh hồn vào những tảng đá với máy cnc khắc đá Đông Phương

| |Tin tức

Máy cnc khắc đá sẽ làm được những gì cho nghề điêu khắc đá? Chúng ta sẽ cùng đào sâu và tìm hiểu.

Trước kia sản phẩm từ đá được làm ra bằng phương pháp thủ công chủ yếu để phục vụ tại địa phương và trong nước. Nguyên liệu chủ yếu là các loại đá sẵn có trong nước như: đá cẩm thạch, đá xanh, đá hoa cương… Hiện nay các làng nghề điêu khắc đá tại Việt Nam càng ngày càng phát triển về quy mô và số lượng, các làng nghề dải rác từ bắc và nam điển hình chủ yếu các tỉnh như: Hải Phòng, Ninh Bình, Đà Nẵng, Đồng Nai… Thời buổi kinh tế hội nhập, du lịch phát triển nên các sản phẩm nghệ thuật từ đá đến tay khách hàng quốc tế và được khách hàng đánh giá rất cao. Rất nhiều thương gia hoặc khách du lịch từ Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Pháp, Canada, Hà Lan, Mỹ... đã đến ký hợp đồng đặt mua các sản phẩm ở các làng nghề đá mỹ nghệ, trong đó có có những hợp đồng trị giá hàng trăm ngàn USD. Để đáp ứng được số lượng theo yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng của sản phẩm các làng nghề thủ công đã và đang thay đổi nhờ những công cụ, máy móc hiện đại.

Máy cnc khắc đá Đông Phương hiện đang là thiết bị được các làng nghề từ bắc vào nam ưa chuộng và đánh giá cao. Máy cnc khắc đá có kết cấu cơ khí tuyệt vời được sản xuất từ bàn tay những kỹ thuật viên trình độ cao, Hệ thống củ đục (spindle) 5.5 kw mạnh mẽ và có thể gia công trên rất nhiều loại đá có độ cứng cao. Những sản phẩm do máy cnc khắc đá Đông Phương làm gia luôn có giá trị nghệ thuật cao, sống động như được những nghệ nhân gạo cội thổi hồn vào. Khách hàng sẽ không thể cưỡng lại được trước những đường nét sắc sảo, tinh tế của các tác phẩm điêu khắc. Với độ bóng mịn của đá do máy cnc khắc đá của Đông Phương mang lại càng thể hiện được những giá trị to lớn của chiếc máy cho những làng nghề. Từng mũi khoan, nét đục của máy cnc khắc đá đều mang đến 1 linh hồn cho những tảng đá vô tri, vô giác. Những tác phẩm được tạo ra sống động nhưng vẫn luôn giữ vững nét đẹp truyền thống, tinh hoa dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Hiện nay Đông Phương cnc đang cung cấp rất nhiều dòng máy cnc khắc đá, từ những chiếc máy khổ lớn đến những chiếc máy khổ nhỏ mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Máy được bảo hành dài hạn và lời cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng có được sự yên tâm trên con đường làm giàu và mang hình ảnh đất nước, con người Việt Nam vươn ra quốc tế qua những tảng đá.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

xem thêm: Đông Phương Hà Nội khẳng định vị thế hàng đầu

Viết bình luận