Báo giá máy CNC đục gỗ 4 đầu  về Hà Nội

Báo giá máy CNC đục gỗ 4 đầu về Hà Nội

| |Tin tức

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy cnc đục gỗ vi tính hiệu quả tại Hà Nội, nhưng vấn đề về giá cả luôn là nỗi băn khoăn của bạn. Vậy hãy để CNC Đông Phương Hà Nội giải quyết cho bạn. Hà Nội là 1 thủ đô của Việt Nam, là nơi trọng điểm của nền kinh tế. Sản xuất đồ gỗ nội thất mỹ nghệ tại nơi đây cũng vô cùng phát triển mạnh mẽ, và vươn tầm cả trong nước và ngoài nước. Ngày nay đa số các xưởng sản xuất tại Hà Nội, các hộ kinh doanh, công ty lớn làm về đồ gỗ thì đến 70% là sử dụng máy CNC đưa vào gia công. Trong đó máy CNC Đông Phương chiếm thị trường lớn ở khu vực Hà Nội. 

5 làng nghề tại Hà Nội nổi tiếng sử dụng máy CNC chạm gỗ

1. Làng nghề Chàng Sơn - huyện Thạch Thất

Nằm cách trung tâm Hà Nội chừng 30km về phía Tây, thôn Chàng Sơn, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất vốn nổi tiếng với nghề mộc thủ công mỹ nghệ. Tên làng nghề ngày xưa là Nủa Chàng, chữ "chàng" ở đây chỉ là mang tên một dụng cụ để làm nghề mộc. Đến năm 1956, làng Nủa Chàng được gọi là Chàng Sơn. Thợ Chàng Sơn không chỉ làm nhà, chạm khắc kiến trúc, mà còn giỏi tạo tác đồ gỗ cao cấp (bàn ghế, sập, tủ, đôn, án thư...)

2. Làng nghề Sơn Đồng - huyện Hoài Đức

Làng nghề Sơn Đồng cách trung tâm thành phố khoảng hơn 20km về phía Tây Bắc, là 1 làng cổ của mảnh đất trăm nghề Hà Tây (nay là Hà Nội) với truyền thống hình thành tới nay đã ngót 800 năm. Người làng Sơn Đồng không chỉ tài tình trong nghề sơn, tạc, tạo ra được những bức tượng Ông Hoàng Bảy, Ông Hoàng Mười, Đức Thánh Trần, Văn Thù Bồ Tát, Tam Thế Phật, Phật Thích Ca, Phật A di đà, Phật bà nghìn tay nghìn mắt, tượng ông Thiện, ông Ác, tượng La Hán, Kiệu bát cống, ô sa, cửa võng....cùng vô số loại đồ thờ thủ công mỹ nghệ nổi tiếng trong cả nước.

3. Làng nghề Canh Nậu - huyện Thạch Thất

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km, thôn 3, xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) được biết đến là nơi làm đồ thờ bằng gỗ. Dân chơi đồ gỗ thường rỉ tai nhau về những cơ sở đồ gồ tại Canh Nậu. Đến Canh Nậu bạn sẽ hiểu vì sao nơi đây được nhiều người biết đến như vậy.

4. Làng nghề mộc Chanh Thôn - xã Văn Nhân - huyện Phú Xuyên

Bước chân vào tới đầu làng Chanh Thôn đã thấy nhịp sống hối hả, rộn ràng qua tiếng máy cưa, máy đục, cả làng ngan ngát mùi hương đặc trưng của gỗ. Người dân Chanh Thôn chăm chỉ, chuyên cần làm đẹp cho bao ngôi nhà, trang hoàng cho bao tổ ấm khi mùa cưới đến.

5. Làng nghề mộc Thượng Mạo - Phú Lương - quận Hà Đông

Nhân dân trong vùng có câu “Thợ Xốm, cốm Vòng” là do tổng Xốm có nhiều người giỏi thợ mộc, thợ nề, đặc biệt khéo léo trong việc xây dựng nhà cửa dân gian truyền thống.

>>>Xem thêm: Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-8 về Lạng Sơn

Địa chỉ xem máy cho khách hàng tại Hà Nội

Hiện nay máy CNC Đông Phương đã có mặt hầu hết các làng nghề kể đến ở trên. Tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận khu vực miền Bắc, quý khách có thể đến trụ sở, nhà máy sản xuất chính của công ty Đông Phương tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. Để được tham quan, xem máy hoạt động trực tiếp và báo giá cấu hình máy cnc phù hợp nhất.

Giá thành các dòng máy khắc gỗ cnc luôn bảo đảm cho bạn với mức giá phù hợp với chất lượng máy. Chúng tôi tin chắc chắn không làm bạn thất vọng khi lựa chọn máy cnc Đông Phương.

Báo giá máy CNC 1325-4 về Hà Nội

Là khổ máy vừa phải thích hợp với các xưởng mộc có quy mô từ nhỏ tới vừa. Do hành trình làm việc 1m22 x 2m5 sẽ là khổ máy lý tưởng với xưởng mộc hiện nay. Đây cũng là cấu hình máy quốc dân được nhiều khách hàng chọn lựa.

Những dòng máy chạm khắc gỗ của CNC Đông Phương đều sử dụng phần mềm điều khiển CA100 với giao diện Tiếng Việt nên quý khách hàng đều rất dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Động cơ điều khiển Servo cho hệ thống dẫn hướng trục X,Z đảm bảo độ gia công bền bỉ, khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước.

Củ đục công suất 1.5kw thương hiệu độc quyền windcam có thể đục sâu tới 4cm. Hoặc lựa chọn công suất 2.2kw để đục sâu tới 7cm.

Hệ thống khung bệ được gia công trực tiếp tại xưởng, đảm bảo độ chính xác cao và được đánh giá là chắc chắn nhất trên thị trường hiện nay.

Giá máy CNC 1325-4 ở thời điểm hiện tại có mức giá 155 triệu đồng. Đây là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Để vận chuyển về Hà Nội, sẽ vận chuyển bằng xe cẩu có mức giá khoảng từ 2-4 triệu đồng, tùy từng khu vực khác nhau. Nên giá máy về Hà Nội sẽ giao động từ 157-159 triệu đồng.

>>>Xem thêm: Máy CNC khắc gỗ 1325-4 - Sản phẩm được các cơ sở Mộc đầu tư nhiều nhất năm 2021 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận