Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-8 về Lạng Sơn

Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-8 về Lạng Sơn

| |Tin tức

Những sản phẩm bằng gỗ rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, nó được xem như bản sắc văn hóa Việt truyền thống. Đặc biệt, trong thời đại mở cửa kinh tế, hội nhập với nước ngoài để có thể cạnh tranh được với các sản phẩm trên thế giới, bắt buộc các cơ sở, làng nghề điêu khắc gỗ phải không ngừng nâng cao, đổi mới trang thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra các sản phẩm mẫu mã đẹp, đồng thời giảm thiểu đi thời gian làm hàng, chi phí thuê nhân công…Ở bài viết này CNC Đông Phương cập nhật chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-8 về xưởng mộc anh Triệu Văn Tiến - Lạng Sơn.

Anh Tiến tới trực tiếp công ty để ký kết hợp đồng

Là 1 khách hàng với số tuổi còn rất trẻ, nhưng biết áp dụng công nghệ hiện đại vào gia công sản xuất. Anh Tiến đã tìm hiểu rất nhiều các đơn vị cung cấp máy CNC đục gỗ, nhưng với niềm tin và sự uy tín của công ty từ lâu nên anh Tiến quyết định lựa chọn Đông Phương Hà Nội là đối tác để làm việc.

Không quản ngại đường xá xa xôi, anh Tiến từ Bắc Sơn - Lạng Sơn xuống xưởng sản xuất của chúng tôi tại Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên để xem máy thực tế tại xưởng và ký kết hợp đồng.

Sau khi xem được thực tế tại xưởng, và tìm hiểu chính sách cụ thể chính sách bán hàng của công ty, anh Tiến quyết định lựa chọn cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-8 về để đầu tư.

Anh ký kết hợp đồng trực tiếp tại công ty, sau đó anh tham gia khóa học chuyển giao công nghệ ngay tại trụ sở công ty. Chúng tôi có hỗ trợ chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí, cung cấp trang thiết bị đầy đủ đảm bảo khách hàng tới học. Khách hàng được học miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học.

>>>Xem thêm: Mức vốn cần chuẩn bị khi đầu tư máy CNC đục khắc gỗ

Cấu hình máy CNC 2225-8 anh Tiến đầu tư

Hành trình làm việc (rộng x dài) : 2200 x 2500  có thể gia công những sản phẩm có kích thước lớn. Khi hoạt động 1 đầu, phạm vi hoạt động làm việc của máy là 1850 mm x 2500 mm. Anh Tiến lựa chọn cấu hình vai máy cao 350mm để có thể đục được phôi gỗ dày 30cm. Thích hợp cả với những sản phẩm như trụ cầu thang, chân sập,...

Khi hoạt động đồng thời cả 8 đầu đục, trong cùng 1 thời gian máy sẽ tạo ra 8 sản phẩm giống nhau với tính đồng nhất 100%. Kích thước 8 sản phẩm  250 mm x 2500 mm.  Điều này phù hợp với những cơ sở sản xuất có tính chất gia công hàng loạt mang lại năng suất rất cao.

Máy sử dụng động cơ servo với độ ổn định cao, động cơ servo  thiết kế sao cho có thể chịu đựng được các tín hiệu điều khiển ở tần số rất  lớn và có khả năng chịu được được những yêu cầu tăng tốc bất ngờ từ bộ điều khiển mà động cơ khác không đáp ứng được. Điều này đảm bảo rằng máy có thể hoạt động 24/24h mà không bị dừng đột ngột. Ngoài ra, máy còn trang bị hệ thống đèn led chiếu sáng và bộ đèn báo để đảm bảo an toàn khi máy hoạt động về đêm.

Đặc biệt, máy sử dụng hệ điều hành tiếng Việt với giao diện thân thiện với người dùng, kể cả với những người ít tiếp xúc với máy.

Chuyển giao máy CNC tại nhà anh Tiến - Lạng Sơn

Sau khi máy CNC đục gỗ 2225-8 sản xuất xong sẽ có kỹ thuật công ty Đông Phương về tận nhà hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành thực tế tại nhà miễn phí trong vòng 3 ngày.

Kỹ thuật sẽ đi cùng nhà xe để về nhà khách hàng chuyển giao tại nhà. 

Máy CNC 2225-8 của anh Tiến được vận chuyển nguyên chiếc bằng xe cẩu về tận nhà. 

Máy được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành tại nhà chậm nhất 72h kể từ khi nhận được thông báo. Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

Tặng ngay thư viện mẫu miễn phí lên tới 5000 file phổ biến. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. 

>>>Xem thêm: 5 Ưu điểm nổi bật trong chính sách khách hàng của CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận