Các làng nghề gỗ mỹ nghệ cần làm gì để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Các làng nghề gỗ mỹ nghệ cần làm gì để thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

| |Tin tức

Các làng nghề gỗ mỹ nghệ hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam và đang rất cần được duy trì và phát triển để phát huy được tối đa vai trò của chúng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang lại nhiều cơ hội cũng như những thách thức cho làng nghề gỗ Việt Nam.

Về cơ hội, chúng tạo ra áp lực để thay đổi, trước áp lực mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 các làng nghề buộc phải thay đổi tư duy, phương thức kinh doanh để có thể tồn tại trên thị trường; các làng nghề gỗ có điều kiện tiếp cận với những phương thức, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường.

Tuy nhiên, cách mạng 4.0 còn tạo ra những thách thức, tác động tiêu cực về sự tụt hậu về công nghệ, sản phẩm làm ra khó tiêu thụ, từ đó gây suy giảm sản xuất kinh doanh. Những làng nghề gỗ mỹ nghệ có sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu những đơn đặt hàng lớn họ thường gặp những vấn đề về khả năng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng cũng như thời gian giao hàng cho khách.

Để có thể thích nghi được với những thách thức này, nhiều cơ sở, làng nghề đã đầu tư cho mình những chiếc máy cnc khắc gỗ  giúp nâng cao năng suất, hiệu quả công việc của mình. Đông Phương Hà Nội hiện đang là đơn vị cung cấp máy cnc uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm : Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy cnc khắc gỗ chất lượng cao, giá rẻ

Tại sao mà máy cnc khắc gỗ Đông Phương lại được nhiều doanh nghiệp, làng nghề gỗ tin tưởng lựa chọn?

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường máy cnc , Đông Phương tự hào đã mang đến nhiều dòng máy cnc khắc gỗ chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng trên toàn quốc. Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối đảm bảo độ bền của máy; hệ thống thanh truyền dẫn hướng gồm thanh răng , bánh răng, vitme, đai ốc, hộp số giảm tốc và động cơ, tất cả quá trình cắt ghép dựng khung được làm bởi những kĩ sư có tay nghề coa, đảm bảo độ chính xác của máy.

Khi sử dụng máy cnc Đông Phương bạn sẽ tiết kiệm đượ rất nhiều thời gian gia công. Với thiết kế nhiều củ đục trong 1 máy sẽ giúp tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau trong cùng một lúc với tốc độ nhanh và độ chính xác cao, giúp nâng cao năng suất, chất lượng công việc lên nhiều lần. Bạn sẽ không còn phải lo lắng không kịp tiến độ cung cấp hàng cho khách hàng với những đơn hàng lớn đòi hỏi độ chính xác và thời gian giao hàng nhanh nữa.

Máy cnc khắc gỗ Đông Phương được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, tại nhà máy của công ty bởi những kĩ sư chuyên nghiệp do đó giá thành cũng giảm hơn so với những máy nhập khẩu. Bạn có thể đến nhà máy của công ty để trực tiếp tham quan quá trình sản xuất và vận hành máy.

Đặc biệt khi mua máy của Đông Phương quý khách còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí có chỗ ăn chỗ ở cho đến khi thành thạo, được tặng kèm kho mẫu lên đến 4000 file, được hỗ trợ scan mẫu và vẽ mẫu miễn phí; quý khách sẽ được bảo hành máy dài hạn 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Xem thêm : Giải mã ý nghĩa một số bức tranh gỗ treo tường

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Ms. Huyền 

Hotline : 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98

Video xem thêm:

Viết bình luận