Các loại linh kiện dao dùng trong máy CNC nhất định bạn nên biết

Các loại linh kiện dao dùng trong máy CNC nhất định bạn nên biết

| |Tin tức

Trong nội dung của bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài dòng dao CNC. Đây là những dòng dao thông dụng nhất đã được chúng tôi chọn lọc tùy theo các chức năng sử dụng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nội dung sau đây để biết thông tin chính xác nhất. Hi vọng với bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Giới thiệu về một vài dòng dao CNC thông dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chính hiện nay chúng tôi sẽ chia ra làm 3 loại:

  • Dao chạm khắc gỗ tư nhiên ( khắc 3D, 4D ). Đối với nhu cầu sử dụng này bạn có thể tham khảo sử dụng các dòng dao như: dao khắc 3D, dao 2 me thẳng , dao phá thô aren, dao khắc tượng. Dòng dao 3D sẽ giúp bạn khắc tinh cho sản phẩm máy 3D mang lại độ sắc nét và chính xác cho sản phẩm. Dao 2 me thẳng và dao aren phá thô đều có chức năng để phá thô sản phẩm, tuy nhiên dao aren sẽ được dùng để phá thô những sản phẩm có độ cứng cao hơn. Còn dòng dao khắc tượng chuyên sử dụng cho việc khắc tượng 4D.
  • Dao dùng trong quảng cáo ( 2D ). Bạn nên sử dụng các loại dao như: dao xoắn 1 me chuyên để cắt mica, MDF, fomex,.. Dao quả dứa dùng để phay, cắt những chi tiết nhỏ như bảng mạch, sừng, ngà, khoan đèn led,.. Dao alu để chuyên sử dụng cho nhu cầu cắt alu, ngoài ra nó có thể cắt mica mỏng <2mm. Dao inox để chuyên dụng cát trên inox.
  • Dao dùng cho các dòng máy cnc đá, đồng, nhôm. Với nhu cầu sử dụng này bạn nên sử dụng loại dao khắc kim loại để dùng trong khắc các vật liệu như: đồng, nhôm, sắt, đá, gỗ,.. Và dòng dao chuyên khắc đá chuyên dùng để khắc đá cứng, đá mềm,..

>> Có thể bạn quan tâm: Nên mua máy khắc laser ở đâu chất lượng nhất?

Địa chỉ nào bán linh kiện dao CNC tốt nhất?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp linh kiện dao CNC tốt nhất? Hãy đến với Đông Phương đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNC tại Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực chính là sản xuất các dòng máy CNC gỗ, đá Đông Phương còn cung cấp các dòng linh kiện dành cho các thiết bị máy CNC. Bạn sẽ dễ dàng tìm được các thiết bị linh kiện tốt nhất chỉ có ở Đông Phương. Từ các linh kiện máy cho đến các loại linh kiện dao,.. Tất cả ở Đông Phương đều là những gì tốt nhất chất lượng nhất.

>> Xem thêm: Điều gì khiến máy CNC Đông Phương lại được ưa thích đến như vậy?

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần mua linh kiện. Giao hàng vận chuyển mọi nơi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận