Cập nhật báo giá máy điêu khắc gỗ nhanh nhất tại Đông Phương CNC

Cập nhật báo giá máy điêu khắc gỗ nhanh nhất tại Đông Phương CNC

| |Tin tức

CNC Đông Phương là một trong những đơn vị sản xuất máy điêu khắc gỗ số 1 hiện nay trên toàn thị trường Việt Nam. Chúng tôi xin cập nhật và đem đến bảng báo giá máy điêu khắc gỗ mới nhất hiện nay tới các quý khách hàng. Để khách hàng có sự tham khảo đối chiếu và so sánh tốt nhất.

Bảng báo giá máy điêu khắc gỗ mới nhất hiện nay

Chắc hẳn máy điêu khắc gỗ là sản phẩm không còn quá xa lạ với nhiều người. Là một trong những công cụ trợ thủ đắc lực của ngành làm mộc. Máy điêu khắc gỗ với lập trình điều khiển sử dụng tự động hóa sẽ mang lại cho sự nhanh chóng, chính xác trong quá trình gia công. Nâng cao hiệu quả công việc gấp nhiều lần so với cách làm việc thủ công trước kia. 

Báo giá máy điêu khắc gỗ đang thông dụng 

Máy cnc 1325-1: 125 triệu đồng

Đây là một trong những chiếc máy cực kỳ được ưa chuộng trong lĩnh vực quảng cáo. Bởi đây là dòng máy đa năng bạn có thể cắt khắc trên nhiều chất liệu. Không chỉ dùng để điêu khắc gỗ, bạn còn có thể dùng cắt mica, fomex, mdf,... 

Máy cnc 1325-4: 155 triệu đồng

Có thể nói rằng máy cnc 1325-4 là một trong những chiếc máy điêu khắc gỗ 3d đang cực kỳ được thông dụng hiện nay. Máy thích hợp với nhu cầu sử dụng đục khắc các mặt hàng sản phẩm 3d. Máy có mức giá thành vừa phải phù hợp với nhu cầu đầu tư sử dụng của rất nhiều người. 

> Xem thêm: Máy cnc 4 trục là gì? Cùng tìm hiểu về máy cnc 4 trục

Máy cnc 1825 - 6: 185 triệu đồng

Cũng giống như máy 1325-4 thì chiệc máy cnc 1825-6 cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết kế 6 đầu đục giúp bạn gia công đồng loại 6 sản phẩm cùng lúc. Tiết kiệm thời gian gia công, hiệu quả nhanh chóng, sản phẩm đồng đều. 

Máy đục tượng cnc 2614 - 6: 340 triệu đồng

Với sản phẩm máy này được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu đục tượng, lục bình, con trụ cầu thang,.. Khác với các dòng máy trên thì dòng máy này được bô xung thêm trục xoay A. Trục xoay này có tác dụng xoay phôi vật liệu nhằm giúp đục được xung quanh trên vật liệu.

Ngoài ra còn rất nhiều những dòng máy khác chưa được chúng tôi đề cập đến ở đây. Bạn có thể tham khảo báo giá máy điêu khắc gỗ trực tiếp trên hệ thống website của chúng tôi. Hoặc có một cách khác bạn hãy liên hệ gọi ngay tới số hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Km17, quốc lộ 5, thôn Hồng Thái, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tình Hưng Yên. 

Viết bình luận