Cập nhật cấu hình máy đục tượng đá 4 trục hiện đại nhất Việt Nam hiện nay tại Đông Phương

Cập nhật cấu hình máy đục tượng đá 4 trục hiện đại nhất Việt Nam hiện nay tại Đông Phương

| |Tin tức

Máy đục tượng đá hiện không còn xa lạ với những người thợ làm nghề đá mỹ nghệ. Sử dụng máy giúp tiết kiệm chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dùng mà các sản phẩm tạo ra vẫn đảm bảo độ chính xác, tinh tế, độ thẩm mỹ cao. Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất và cung cấp máy đục tượng đá hàng đầu Việt Nam hiện đang cho dòng sản phầm máy đục tượng đá đời mới giúp đáp ứng mọi yêu cầu khắc 3d và 4d của quý khách. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm : Máy cnc khắc đá - giải pháp tối ưu cho người thợ làng nghề Non Nước, Đà Nẵng

Cấu hình, thông số máy đục tượng đá 4 trục đời mới, hiện đại tại Đông Phương

Máy có tổng chiều dài là 4m, khổ làm việc có kích thước 1m7x 2m3 có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đục trên các khối đá lớn. Máy có thiết kế vững chắc, được trang bị 4 đầu đục với công suất mỗi đầu là 5.5kw đục được tượng có đường kính lớn nhất là 30cm x 1m.

Toàn bộ linh kiện của máy được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng như Đài Loan, Hàn Quốc; hệ thống dẫn hướng chính xác, ray trượt, con trượt chịu lực đều là loại tốt; khung bệ máy được làm bằng thép đúc nguyên khối đảm bảo độ vững chắc cho máy.

Đặc biệt máy còn kết hợp được hai chức năng đó là điêu khắc 3d và đục tượng 4d giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng làm đá mỹ nghệ. Phần mặt bàn của máy được thiết kế phía trước, với vao máy cao 40 cm thì máy có thể gia công sản phẩm 3d có kích thước dày 35cm-38cm. 

Để được tư vấn chi tiết thêm về dòng sản phẩm mới này quý khách hàng vui lòng liên hệ Ms. Huyền

Hotline : 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98

Email   : dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh           : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

 

Viết bình luận