CẤU HÌNH MÁY CNC KHỦNG CHỈ CÓ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

CẤU HÌNH MÁY CNC KHỦNG CHỈ CÓ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

| |Tin tức

 Xưởng mộc chuyên gia công bàn thờ ông địa, phào chỉ,.. Số lượng lớn không thể bỏ qua. Chiếc máy CNC đục gỗ mang lại hiệu quả cao trong gia công. Sản xuất đồng thời cùng lúc 16 sản phẩm chỉ trong một lần chạy. Cùng CNC Đông Phương tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Cấu hình máy CNC lớn 3217-2Z-16

Chiếc máy CNC đục gỗ 3217-2z-16 được nhiều xưởng mộc săn đón. Hành trình gia công máy rộng 3150 dài 1700mm. Với 16 đầu đục Spindle công suất 1.5kw hãng GDZ được nâng đỡ trên hệ thống 2 trục Z. Mỗi trục Z nâng đỡ 8 đầu đục Spindle. Tất cả đều được CNC Đông Phương thiết kế và nghiên cứu đảm  bảo sự chắc chắn trong quá trình gia công. với hệ thống thanh nhôm gá thiết kế riêng, Trục Z hình thang chắc chắn, Vitme xoắn 25 bước 10, tạo thành một hệt thống hoàn hảo.

Máy CNC đục gỗ 3217-2z-16 đầu có kích thước sản phẩm lớn nhất khi gia công đồng thời 16 đầu là rộng  180mm dài 1700mm.

Sản phẩm lớn nhất khi gia công 1 đầu có kích thước rộng 1000mm dài  1700mm khi có chắn bụi và rộng 1200mm dài 1700mm khi không có chắn bụi.

Vai máy CNC Đông Phương đang để cấu hình tiêu chuẩn là 250mm. Cho hành trình gia công trục Z cao 200mm. Hành trình cao đục đa dạng được nhiều sản phẩm. Đặc biệt, phù hợp với những xưởng làm bàn thờ ông địa,phào chỉ,…

Về phần động cơ các trục điều khiển, Máy CNC đục gỗ 2614-2z-16 có tổng 06 động cơ. 2 động cơ trục Y hai bên hông máy và mỗi hệ thống trục Z sẽ có hai động cơ X,Z riêng điều khiển 2 trục riêng biệt.

Hệ thống hai trục Z ngoài việc nâng đỡ củ đục số lượng lớn còn có chức năng đục chi tiết hoa văn đối xứng.

Phần mềm điều khiển trơn tru giao diện tiếng Việt CA100 Pro II giao diện Tiếng Việt. CNC Đông Phương luôn không ngừng nghiên cứu và đổi mới phần mềm chất lượng ngày càng tốt. Mang đến cho quý khách hàng chiếc máy CNC đục gỗ tốt nhất thị trường.

Máy CNC đục gỗ 3217-2z-16 có giá tại xưởng sản xuất Hưng Yên là 273 triệu đồng.

>>>Xem thêm: Cấu hình máy CNC đục gỗ xưởng mộc Đồng Nai đầu tư nhiều|Báo giá chuẩn nhất

Chính sách bảo hành và hỗ trợ mẫu của CNC Đông Phương đối với khách hàng mua máy CNC đục gỗ 3217-2z-16

Thứ nhất, chính sách bảo hành

Cũng như những máy CNC đục gỗ khác, khách hàng khi đầu tư máy CNC đục gỗ 3217-2z-16 tại CNC Đông Phương đều được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời hạn bảo hành tất cả vật tư thay thế đều được đổi mới không qua sửa chữa. Chi phí sữa chữa sẽ do CNC Đông Phương đảm nhiệm.

Thứ hai, chính sách hỗ trợ mẫu

Công ty Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu trước và sau khi khách hàng nhận máy.

Từ thời điểm khách hàng cọc máy, sẽ được trực tiếp tham gia lớp học trực tiếp tại công ty. Hiện CNC Đông Phương có hai địa chỉ khách hàng đến học là Hưng Yên và Đồng Nai. Lớp học không giới hạn thời gian và số lượng người học. Khách hàng có thể học trong thời gian đợi máy sản xuất hoặc sau khi nhận máy.

Chính sách hỗ trợ mẫu bao gồm thiết kế mẫu, Scan mẫu, vẽ mẫu  trong vòng 1 năm đầu tính từ thời điểm khách  hàng nhận máy.

Ngoài ra, CNC Đông Phương có sẵn file mẫu miễn phí lên đến 5000 file cung cấp cho khách hàng. Lưu ý, dung lượng mẫu rất lớn khách hàng chuẩn bị ổ cứng hoặc USB dung lượng lớn để tải mẫu.

Tất cả những tính năng và chính sách tốt nhất đều được CNC Đông Phương gửi đến quý khách hàng. 

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC KHỦNG CHỈ CÓ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI| MÁY CNC ĐỤC GỖ 3217-2Z-16

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận