Chi nhánh Biên Hoà của CNC Đông Phương có sản xuất máy CNC không??

Chi nhánh Biên Hoà của CNC Đông Phương có sản xuất máy CNC không??

| |Tin tức

Rất nhiều khách hàng thắc mắc và nhầm rằng chi nhánh CNC Đông Phương tại Biên Hoà Đồng Nai sản xuất máy CNC. Trong bài viết này, CNC Đông Phương đính chính lại thông tin này, khách hàng lưu ý khi tìm hiểu nhé.

CNC Đông Phương sản xuất máy duy nhất tại địa chỉ Khu Công Nghiệp Phố Nối A – Giai Phạm-Yên Mỹ-Hưng Yên. Tất cả máy CNC Đông Phương đều được sản xuất và xuất xưởng tại đây, không có thêm  một địa chỉ nào khác. Tất cả những địa chỉ khác đều không đúng.

Vậy không sản xuất máy CNC thì chi nhánh Đồng Nai có gì???

Thứ nhất,  là nơi chưng bày máy CNC Đông Phương

Tại Đồng Nai, chúng tôi có một số cấu hình máy CNC Đông Phương thông dụng. Khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh để xem máy và test thử chất lượng sản phẩm. Nếu đúng cấu hình máy ưng ý, khách hàng có thể đặt cọc đầu tư luôn mà không mất thời gian chờ sản xuất.

Thứ hai, Kỹ thuật chuyển giao và bảo hành

Tất cả khách hàng thuộc khu vực từ Đà Nẵng, Quảng Nam đổ vào kỹ thuật Đồng Nai sẽ chịu trách nhiệm chuyển giao công nghệ khi máy CNC đến nhà khách. Ngoài ra, Đồng Nai là nơi khách hàng có thể đến học chuyển giao trực tiếp tại Công Ty. Tại đây chúng tôi có chỗ ăn ở miễn phí cho khách hàng.

Khi cần bảo hành, kỹ thuật sẽ di chuyển đi khắp các tỉnh thành để bảo hành. Với chính sách bảo hành dài hạn, nhanh chóng khách hàng có thể yên tâm.Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật di chuyển luân phiên đến từng nhà khách hàng.

Thứ ba, Địa chỉ bán linh kiện uy tín tại Đồng Nai

Tại chi nhánh, chúng tôi có bán linh kiện CNC và phụ kiện máy CNC như dao CNC,củ đục Spindle, bình bơm dầu,… Tuy ít hơn so với Hưng Yên nhưng cũng rất nhiều linh kiện. Chủ yếu các linh kiện phục vụ trong quá trình chạy máy của khách hàng,

>>>Xem thêm: Trả lời giải đáp thắc mắc khách hàng về máy CNC Đông Phương

Thứ tư, Văn phòng làm việc  tiếp đón khách hàng

Không phân chia chi nhánh hay trụ sở. Tại Đồng Nai chúng tôi có văn phòng làm việc cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kinh doanh tiếp đón khách khi đến chi nhánh ký hợp đồng và xem máy. ” Hai miền Nam Bắc nhưng chung một nhà” – Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin hỗ trợ lẫn nhau nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

>>>Xem thêm: ĐỊA CHỈ XEM MÁY TRỰC TIẾP TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI???

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận