Trả lời giải đáp thắc mắc khách hàng về máy CNC Đông Phương

Trả lời giải đáp thắc mắc khách hàng về máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

Để giải đáp nhiều băn khoăn của khách hàng về máy CNC công ty Đông Phương, thì bài viết này CNC Đông Phương sẽ đưa ra 1 số câu hỏi cụ thể được nhiều khách hàng gửi về và có câu trả lời chính xác cho khách hàng nhé. Hãy cùng tìm hiểu nha.

1. Máy CNC Đông Phương được sản xuất ở đâu?

Là đơn vị lắp ráp và sản xuất máy CNC trực tiếp tại Việt Nam. Với xưởng sản xuất chính tại KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. Và 1 chi nhánh tại Đồng Nai, nên khách hàng có thể qua 2 cơ sở này để xem máy và học chuyển giao công nghệ. Máy CNC Đông Phương với những linh kiện được nhập khẩu chính hãng hàng đầu, nên đảm bảo 1 cỗ máy CNC bền bỉ và vững chắc.

2. Tại sao máy CNC Đông Phương lại có mức giá cao hơn các đơn vị khác trên thị trường?

Do là đơn vị lắp ráp và sản xuất, nên các linh kiện cấu thành được đảm bảo, cỗ máy CNC tạo ra bền bỉ với thời gian. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh, đội ngũ hỗ trợ sau bán hàng sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục 1 cách nhanh nhất và luôn có sẵn linh kiện để thay thế khi máy gặp phải vấn đề.

Còn các đơn vị khác chủ yếu là dòng máy CNC nhập nguyên chiếc, nên trong quá trình sử dụng khi gặp sự cố, khách hàng sẽ không biết gọi cho ai để hỗ trợ, không có linh kiện thay thế cho phù hợp. Điều này làm người dùng rất khó chịu và không được giải quyết vấn đề, ảnh hưởng đến công việc gia công.

Mà cỗ máy CNC Đông Phương có phần cơ khí vững chắc, phần điện hiện đại tạo ra cỗ máy CNC chất lượng và sử dụng hiệu quả, nên Đông Phương Hà Nội muốn cạnh tranh về chất lượng là chính.

3. Mua máy CNC Đông Phương thì học chuyển giao mất bao lâu?

Tùy vào khả năng tiếp thu của người là khác nhau nên quá trình học sẽ khác nhau. Đông Phương Hà Nội có hỗ trợ khách hàng học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở công ty.

Với những cỗ máy CNC 3D, 4D: Thông thường khách hàng sẽ tham gia khóa học trung bình từ 7-10 ngày là hoàn thành. Còn nếu khách hàng tiếp thu chậm hơn, quá trình học sẽ diễn ra từ 10-15 ngày.

Với máy CNC cắt 2D thì quá trình học sẽ diễn ra rất nhanh. Thông thường chỉ từ 1-2 ngày là khách hàng đã nắm bắt được thông tin để chạy máy hoàn chỉnh.

>>>Xem thêm: Vì sao xưởng mộc lại tin tưởng sử dụng máy CNC Đông Phương

4. Thời gian sản xuất máy cnc là bao lâu?

Tùy vào mỗi dòng máy mà mức độ sản xuất có chút chênh lệch nhau 1 chút. Còn trung bình là từ 20-30 ngày là khách hàng đã có máy CNC về xưởng sản xuất của mình để yên tâm sản xuất.

5. Qua công ty học vẽ mẫu, có phải đem theo gì không?

Công ty Đông Phương hỗ trợ chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí cho khách hàng đến học. Phòng học đã có đầy đủ trang thiết bị cho khách hàng yên tâm sử dụng. Nên khi khách đến công ty học chỉ cần đem theo đồ dùng cá nhân của mình nhé.

6. Chế độ hỗ trợ mẫu tại công ty thế nào?

Khi đầu tư máy tại Đông Phương, khách hàng được tặng ngay thư viện mẫu miễn phí lên tới 500 file mẫu phổ biến trên thị trường hiện nay. Tìm mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy. Hỗ trợ chỉnh sửa, scan và vẽ mẫu theo yêu cầu trong 01 năm đầu, tính từ thời điểm khách hàng nhận máy.

7. Còn chế độ bảo hành máy công ty thì sao vậy?

Máy CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Phần cơ khí ở đây thì không chỉ bao gồm khung bệ, mà còn bao gồm hệ thống thanh ray, thanh trượt con trượt, và vitme.

Trong quá trình bảo hành thì mọi chi phí vật tư thay thế đều do công ty đảm nhận. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Khi có sự cố xảy ra thì công ty sẽ đến bảo hành chậm nhất trong vòng 3 ngày tính từ ngày khách hàng thông báo cho công ty.

Đây chính là chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay, thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ nhanh chóng, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sản xuất.

>>>Xem thêm: Cấu hình máy CNC đục gỗ xưởng mộc Đồng Nai đầu tư nhiều | Báo giá chuẩn nhất

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận