Vì sao xưởng mộc lại tin tưởng sử dụng máy CNC Đông Phương

Vì sao xưởng mộc lại tin tưởng sử dụng máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của kỹ thuật công nghệ, các công việc gia công sản xuất đã rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Chiếc máy CNC ĐÔNG PHƯƠNG cũng vậy, như một bước tiến nhảy vọt trong ngành chế tạo máy, đặc biệt là phân khúc máy chạm khắc gỗ. Hãy cùng tìm hiểu lý do máy CNC của công ty Đông Phương lại được nhiều xưởng mộc lựa chọn đầu tư đến vậy?

Thương hiệu máy CNC Đông Phương số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất chế tạo máy CNC tại Việt Nam. Các dòng máy CNC của công ty được đăng kí bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bằng thương hiệu Windcam. Wind là từ tiếng Anh mang ý nghĩa gió, Cam là viết tắt của cụm từ Computer Aided Manufactoring. CAM bao quát lĩnh vực sản xuất máy tính hóa (Tự động hóa). Với thương hiệu Windcam tập thể cán bộ công nhân viên công ty mong muốn đem một làn gió mới cho ngành sản xuất tự động hóa nước nhà.

CNC ĐÔNG PHƯƠNG luôn nắm bắt tiến bộ của khoa học kỹ thuật mới, cải tiến công nghệ, đầu tư hàng loạt các dòng máy gia công cơ khí hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng cao của khách hàng. Hệ thống máy phay giường CNC khổ lớn, các cánh tay robot tự động, phòng sơn tĩnh điện,… tạo ra các bước đột phá về độ chính xác và chất lượng sản phẩm.

Công ty có trụ sở, nhà máy sản xuất rộng 10.000 m2 tại KCN Phố Nối A Hưng Yên. Dây chuyển sản xuất máy ĐÔNG PHƯƠNG Windcam trải qua 9 bước. Trải qua 3 bước kiểm nghiệm chạy thử trước khi xuất xưởng.

Linh kiện và nguyên vật liệu sản xuất máy nhập khẩu từ các đơn vị nổi tiếng và uy tín trong ngành tự động hóa. Một số thương hiệu được CNC Đông Phương lựa chọn: TBI Motion, Leadshine, Sunfar, GDZ, Panasonic,..

Đa dạng các dòng máy CNC 

Đối với dòng máy CNC ĐÔNG PHƯƠNG có rất nhiều cấu hình và dòng máy cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sản xuất và mức vốn chi phí đầu tư của khách hàng mà có lựa chọn phù hợp.

Khi tham khảo tìm hiểu máy, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty để đưa ra cấu hình tối ưa nhất. Ngoài ra anh chị có thể liên lạc kết nối để đến tham quan trưc tiếp nhà máy để tham khảo các dòng máy, chạy thử máy cũng như quy mô sản xuất của Đông Phương.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp, cải tiến máy theo yêu cầu. Với lợi thế là đơn vị sản xuất máy chúng tôi nhận thiết kế thi công máy theo từng nhu cầu của từng đơn vị khách hàng.

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC KHỦNG CHỈ CÓ TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Máy CNC Đông Phương phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước

Hiện này không khó để nhận ra những chiếc máy đục có thương hiệu Windcam của công ty Đông Phương trong các xưởng mộc toàn quốc. Đông Phương Hà Nội đã trở thành đối tác và lựa chọn tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Hệ thống máy của Đông phương đã phủ khắp 63 tỉnh thành, nhiều khách hàng đầu tư trên 3,4 chiếc máy CNC của chúng tôi. Những đơn vị khách hàng daonh nghiệp có tới 15,17 chiếc máy của Đông Phương.

Ngoài ra dòng máy CNC của Đông Phương còn xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia,…

Chính sách chuyển giao công nghệ đặc biệt

Khi mua máy tại ĐÔNG PHƯƠNG, quý khách được chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn nghỉ tiện nghi. Thông thường sau thời gian từ 7-10 ngày khách hàng sẽ thành thạo, làm chủ công nghệ máy.

Khi máy về nhà khách hàng, công ty cử kỹ thuật về theo máy 3 ngày giúp khách hàng yên tâm vận hành máy tạo ra những sản phẩm đầu tiên thật sự sắc nét.

Chế độ bảo hành máy lâu dài

Công ty Đông Phương luôn chú trọng đến vấn đề hậu mãi sau bán hàng. Máy Đông Phương được bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Mọi linh kiện được đổi mới trong quá trình bảo hành.

Thời gian kỹ thuật công ty Đông Phương đến nhà khách không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Đông Phương cam kết hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng trong 01 năm đầu sử dụng máy.

>>>Xem thêm: Nên nâng cấp máy CNC tại xưởng hay tại nhà?? | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận