Chiếc máy đục tượng nào hiện nay đang được ưa thích nhất?

Chiếc máy đục tượng nào hiện nay đang được ưa thích nhất?

| |Tin tức

Tham khảo chi tiết của nội dung bài đọc dưới đây để biết được chiếc máy đục tượng nào đang được ưa thích nhất. Cũng như tìm hiểu rõ thêm về những đặc điểm của dòng máy đục tượng. 

Những điều bạn cần biết về dòng máy đục tượng hiện nay

Dòng máy đục tượng hay còn được gọi là dòng máy 4 trục. Với thiết kế 3 trục cơ bản trục X, trục Y, trục Z ra thì nó còn được thiết kế thêm một trục xoay. Trục xoay này có tác dụng đặc biệt giúp chuyên sử dụng để điêu khắc 4D các món đồ xoay tròn. Chẳng hạn như để: đục tượng, khắc lọ lục bình, khắc con trụ cầu thang,... 

Ngoài khả năng đục 4D thì nó có thể cải tiến thêm để phù hợp với nhu cầu đục 3D và 2D. Bằng cách bạn có thể thiết kế thêm phần hệ thống mặt bàn để bổ sung. Sở hữu một sản phẩm máy đục tượng là bạn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng trong ngành sản xuất gỗ.

Đây là chiếc máy chạm gỗ vi tính làm việc hiệu quả nhất mà tôi từng biết

Máy đục tượng nào hiện nay đang được ưa thích nhất?

Hiện nay có rất nhiều các dòng máy đục tượng khác nhay. Tuy nhiên được ưa thích nhất vẫn là dòng máy khắc tượng gỗ CNC 4Wind-2614-8-2Z. Với thiết kế số lượng 8 đầu khắc giúp có thể gia công cùng lúc tối đa 8 sản phẩm. Cùng với hệ thống thiết kế 2 trục Z khiến động cơ máy chắc khỏe hơn. Ngoài ra bạn còn có thể làm các sản phẩm có tính đối xứng nhau đồng thời. Và  với chiếc máy này bạn có thể đục được sản phẩm đường kính lên đến 50cm, dài 1m4. Thật tuyệt vời phải không? Chất lượng công việc chưa bao giờ nhanh chóng đến như vậy nhờ sử dụng máy đục tượng.

Địa chỉ bán máy cnc giá rẻ trên toàn quốc - Đông Phương Hà Nội

Nếu bạn đang muốn đầu tư một chiếc máy cho mình hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận