Đây là chiếc máy chạm gỗ vi tính làm việc hiệu quả nhất mà tôi từng biết

Đây là chiếc máy chạm gỗ vi tính làm việc hiệu quả nhất mà tôi từng biết

| |Tin tức

Các dòng máy chạm gỗ vi tính nay không còn mới mẻ và xa lạ. Được biết đến như là trợ thủ đắc lực của người làm mộc. Máy chạm gỗ vi tính có khả năng làm việc sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Hiện nay nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu máy đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu giá trị sử dụng bạn có thể đầu tư cho mình một chiếc máy sao cho phù hợp. Và nội dung bài viết ngày hôm nay tôi xin giới thiệu đến cho bạn đọc về một chiếc máy chạm gỗ vi tính. Có thể nói đây là chiếc máy làm việc hiệu quả nhất mà tôi từng biết. Cùng tìm hiểu rõ nhất thông qua nội dung bài viết.

Tìm hiểu máy chạm gỗ vi tính CNC 3Wind-3217-24-2Z

Máy CNC 3Wind-3217-24-2Z hay còn được gọi là máy chạm gỗ vi tính 24 đầu 2 trục Z. Được biết đến như là dòng máy chạm gỗ vi tính có nhiều mũi đục nhất từ trước đến nay. Được sản xuất trên quy trình lắp đặt máy hiện đại của Đông Phương. Với thiết kế máy khổ lớn và nhiều số đầu mũi đục. Máy phù hợp để sử dụng dùng cho các công ty, cơ sở sản xuất đồ gỗ lớn. Dùng chuyên để gia công các chi tiết sản phẩm nhỏ hẹp. 

Tại sao nói đây là chiếc máy chạm gỗ vi tính làm việc hiệu quả nhất? Bởi bạn có thể cùng lúc làm việc tối đa đến 24 sản phẩm giống nhau cùng lúc. Tối ưu hóa tiết kiệm triệt để thời gian làm việc. Ngoài ra nhờ có thiết kế 2 trục Z. Vì vậy chi nên bạn có thể gia công các sản phẩm đối xứng nhau. Giúp giảm đi một nửa khoảng thời gian vần phải gia công.

Thật không sai khi nói đây là một cỗ máy làm việc hiệu quả nhất

Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của một chiếc máy CNC gỗ

Chi tiết bảng thông số kỹ thuật máy và các sản phẩm ứng dụng của máy

Bạn có thể tham khảo thêm các thông số kỹ thuật, kích thước máy tại đây:

Các sản phẩm được tạo ra từ máy.

Chiếc máy cnc gỗ mini đang được ưa chuộng hiện nay

Nếu bạn đang có ý định đầu tư và muốn tìm hiểu về chiếc máy này. Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt hàng sớm nhất.

Liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận