Chốt liền tay- bốc máy trong ngày! Tại Phan Đình Phùng - Mỹ Hào - Hưng Yên

Chốt liền tay- bốc máy trong ngày! Tại Phan Đình Phùng - Mỹ Hào - Hưng Yên

| |Tin tức

Khách hàng Vương Văn Ý tại Phan Đình Phùng - Mỹ Hào - Hưng Yên là 1 khách hàng mới tìm hiểu về máy CNC Đông Phương. Với khoảng cách gần công ty, anh Ý quyết định qua chi nhánh tại Hưng Yên xem máy và bốc luôn cỗ máy CNC 1325-4 về trong ngày để gia tăng sản xuất. Không ngần ngại, không chần chừ, anh Ý nhanh chóng rước về xưởng mộc 1 cỗ máy CNC chất lượng, hiện đại và bền bỉ, giúp phục vụ công việc ở xưởng 1 cách nhanh gọn. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cấu hình máy CNC đục gỗ mà anh Ý lựa chọn nhé.

Anh Ý lựa chọn cấu hình máy CNC 1325-4 cụ thể: 

Máy CNC 1325-4 tại nhà anh Ý - Hưng Yên

Máy CNC 1325-4 được anh Vương Văn Ý lựa chọn chính là cấu hình máy CNC bán chạy nhất tại Đông Phương Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Khung bệ máy được gia công chính xác bằng máy phay giường khổ lớn, robot hàn khung tự động nên đảm bảo độ chính xác cao cứng chắc.

Hành trình gia công của máy là 1550 x 2500mm gia công đa dạng các sản phẩm 3d như tranh gỗ, mâm trần, đồ thờ, bàn ghế, giường tủ,...

Anh Ý lựa chọn cấu hình vai tiêu chuẩn 250mm có thể đục được phôi gỗ dày 20cm và công suất củ đục 1.5kw, đục sâu tới 4-5cm. Đây chính là phiên bản cấu hình chuẩn của máy CNC 1325-4.

Phần mềm điều khiển sử dụng CA100  giao diện Tiếng Việt dễ dàng thao tác. Động cơ trục X,Z sử dụng Servo cao cấp khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công.

Động cơ trục X,Z sử dụng Servo cao cấp, khắc phục lỗi mất bước bỏ bước khi gia công.

Tất cả những điều trên tạo nên 1 cỗ máy cnc 1325-4 hiện đại, chất lượng, bền bỉ và hiệu quả trong việc gia công đồ gỗ nội thất.

>>>Xem thêm: Công đoạn kiểm tra trước khi xuất xưởng tại CNC Đông Phương

Bàn giao máy CNC 1325-4 trong ngày về Mỹ Hào - Hưng Yên

Sản phẩm tạo ra từ máy anh Vương Văn Ý

Gần ngay sát công ty, anh Ý đã quá quen thuộc với Đông Phương Hà Nội. Tham khảo và hiểu rõ về tính năng của máy CNC Đông Phương. Gia đình anh Ý liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để đặt máy. Không mất quá nhiều thời gian. Chưa đến 48h cả công đoạn tư vấn – báo giá- làm hợp đồng và cẩu máy đã hoàn thành.

Cơ duyên đặc biệt của anh Ý đến với Đông Phương Hà Nội. Cùng chung quê hương, không cách quá xa thuận tiện đủ đường. Đó cũng là điều anh Ý mong muốn và chia sẻ khi đến với Đông Phương.

Cơ duyên thứ 2 là xưởng sản xuất Đông Phương đang có sẵn cấu hình máy gia đình anh cần.Máy được chốt và bốc luôn trong ngày.Kỹ thuật chuyển giao tại nhà khách 03 ngày. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ với 3 ngày anh Ý đã có thể vận hành được máy CNC Đông Phương.

Chế độ bảo hành + chuyển giao + hỗ trợ mẫu máy CNC 1325-4

1. Bảo hành:
 - Bảo hành máy chính hãng phần cơ khí 3 năm và phần điện 1 năm, riêng vòng bi của spindle sẽ bảo  hành trong 6 tháng.

- Hỗ trợ bảo trì tính phí thêm 2 năm sau khi hết bảo hành. Thời gian bảo hành chậm nhất trong vòng 72h ( trừ trường hợp bất khả kháng như: Thiên tai, bão lũ và dịch bệnh ).

2. Chuyển giao:

 - Hỗ trợ đào tạo vận hành máy miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học tại công ty Đông Phương. Trong quá trình học công ty có sắp xếp đầy đủ chỗ ăn, nghỉ tiện nghi cho khách hàng.

- Hỗ trợ đào tạo online đối với khách hàng không thể đến công ty, do tình hình dịch bệnh.

- Chuyển giao và lắp đặt máy miễn phí tại địa chỉ của khách hàng trong vòng 03 ngày.

3. Hỗ trợ mẫu:

 - Tặng kho mẫu miễn phí lên đến 3000 mẫu phổ biến trên thị trường.

 - Hỗ trợ tìm mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

 - Hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu và  scan mẫu trong 1 năm đầu tiên, tính từ thời điểm nhận máy.

>>>Xem thêm: TOP 1 MÁY ĐỤC GỖ ĐÁNG SỬ DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận