Chùm ảnh thực tế ghi các khách hàng sử dụng máy CNC Đông Phương

Chùm ảnh thực tế ghi các khách hàng sử dụng máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

Lời đầu tiên trong bài viết này chúng tôi đội ngũ nhân viên CNC Đông Phương xin gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất tới các Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua. Sự tin tưởng ấy chính là nguồn động lực cổ vũ lớn nhất góp phần dẫn đến thành công ở thời điểm hiện tại của chúng tôi và cũng như sau này.

Với chúng tôi đó là những điều quý báu không gì có thể sánh được!

CNC Đông Phương - Địa chỉ cung cấp máy cnc chất lượng hàng đầu

Để thành công như ngày hôm nay đó là sự nỗ lực cố gắng và phấn đấu của cả một đội ngũ làm việc không ngừng nghỉ. Tại Đông Phương bạn không chỉ nhận được những sản phẩm máy tốt nhất mà còn hơn thế nữa. Luôn hướng tới giá trị cốt lõi sau bán hàng vì vậy chúng tôi còn mang đến cho khách hàng rất nhiều những quyền lợi ưu đãi. 

Bạn sẽ được miễn phí đào tạo sử dụng công nghệ máy. Không giới hạn về thời gian cũng như số lượng người theo học. Trong thời gian theo học máy tại công ty có đầy đủ những tiện nghi thuận tiện cho việc học của bạn. Có đầy đủ máy móc, giáo trình hướng dẫn, chỗ ăn chỗ, chỗ nghỉ ngơi. Bạn sẽ không mất thêm một khoản chi phí nào phát sinh. 

Cung cấp toàn bộ mẫu vẽ giúp bạn có thể hoạt động máy. Ngoài ra còn hỗ trợ thiết kế mẫu theo yêu cầu cho khách hàng. Chuyển giao máy tới tận nhà có kỹ thuật đi kèm theo máy để hỗ trợ kỹ thuật. 

Đặc biệt cam kết sửa chữa miến phí cho bạn trong thời hạn bảo hành. Chế độ bảo hành dài nhất chưa từng có tại Việt Nam. 3 năm phần cơ khí máy và 1 năm phần điện.

>> Xem thêm: Bài viết này dành cho những ai đang tìm hiểu về máy đục gỗ cnc

Hình ảnh thực tế ghi nhận các khách hàng sử dụng sản phẩm máy CNC Đông Phương

Dưới đây là những hình ảnh thực tế khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm máy của CNC Đông Phương và đã được chúng tôi ghi nhận lại.

Vì sự tin tưởng khách hàng đã gửi trao Đông Phương sẽ cố gắng hết mình làm được nhiều điều hơn nữa. 

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải mẫu CNC đẹp miễn phí, mẫu cnc miễn phí chỉ cần 3 bước

Công ty TNHH tự đông hóa Đông Phương Hà Nội 

Trụ sở sản xuất chính: KCN Phố nối A, Giai Phạm, Văn Lâm, Hưng Yên

Văn phòng đại diện: Km 17, Quốc lộ 5, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3A, Khu phố 8, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Viết bình luận