Bài viết này dành cho những ai đang tìm hiểu về máy đục gỗ cnc

Bài viết này dành cho những ai đang tìm hiểu về máy đục gỗ cnc

| |Tin tức

Nếu bạn đang có ý định đầu tư cho mình một chiếc máy đục gỗ cnc vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Tin tôi đi chắc chắc rằng nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Máy đục gỗ có bao nhiêu loại?

Để dễ hình dung chúng ta hãy chia ra làm 2 dòng máy. Đó chính là máy đục gỗ cnc 3D và 4D. Và sau đây hãy cùng tìm hiểu lần lượt về chúng.

Trước hết hãy tìm hiểu về dòng máy đục gỗ cnc 3D

Máy đục gỗ cnc 3D là dòng máy 3 trục, gồm có trục x, y,z. Chuyên sử dụng để đục phẳng chẳng hạn như: tranh gỗ, giường tủ, bàn ghế, chương ghế, đào ghế,…  Đây là dòng máy cơ bản thông dụng phổ biến. 

Dòng máy đục gỗ cnc 4D

Còn dòng máy đục gỗ cnc 4D là dòng máy 4 trục. Ngoài 3 trục x, y, z cơ bản nó còn được kết hợp thêm 1 trục xoay a. Trục xoay a có tác dụng xoay phôi vật liệu giúp cho bạn có thể đục xung quanh phôi vật liệu.  Với một chiếc máy 4D bạn có thể đục các mặt hàng tượng, lục bình, trụ cầu thang,...

Bạn có thể truy cập vào hệ thống website của chúng tôi để tham khảo nhiều hơn các loại máy cnc dục gỗ 3D và 4D. 

4 kinh nghiệm vận hành máy đục gỗ vi tính không phải ai cũng biết

Nên mua máy đục gỗ như thế nào cho hợp lí?

Để đầu tư máy đục gỗ cho hợp lí bạn cần phải nên kế hoạch cụ thể. Bạn thường làm những sản phẩm như nào? Các dòng sản phẩm gỗ đục phẳng hay đục tròn. Nhưng nếu các sản phẩm đục của bạn đa dạng bạn có thể kết hợp 2 chức năng đục 3D và 4D trên cùng một chiếc máy.

Với máy 3D bạn có thể lắp đặt thêm trục xoay A kết hợp nâng gầm máy cao lên để có thể đục các sản phẩm 4D.

Còn với dòng máy đục 4D thì đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lắp thêm phần mặt bàn là hoàn toàn đã có thể đục phẳng thông thường.

Điểm mặt những dòng máy cnc khắc đá đang được thịnh hành hiện nay

Đông Phương Hà Nội một trong những đơn vị cung cấp máy đục gỗ cnc chất lượng số 1 tại Việt Nam

Và tất nhiên để có thể đầu tư cho mình một sản phẩm máy tốt nhất thì việc tìm một địa chỉ cung cấp máy đục gỗ cnc tốt. Đông Phương Hà Nội địa chỉ cung cấp máy chất lượng, đáng tin cậy bạn nên đến. Hệ thống sản xuất quy mô lớn, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việcsản xuất xử lí lắp đặt chắc chắn rằng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm máy tốt nhất.

Bên cạnh đó các chế độ quyền lợi cũng như tác phong xử lí công việc sẽ khiến cho bạn cảm thất hài lòng. Đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn cho bạn những dòng máy phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của bạn. Hơn nữa bạn sẽ được miễn phí đào tạo sử dụng công nghệ máy không giới hạn về thời gian và người học. Trong thời gian học chúng tôi cung cấp đầy đủ chỗ ăn, chỗ nghỉ cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ không phát sinh thêm một khoản chi phí nào. Cung cấp miễn phí toàn bộ file mẫu cho khách hàng để có thể chạy máy. Ngoài ra, tại Đông Phương còn có đội ngũ thiết kế mẫu. Có thể đảm bảo việc thiết kế mẫu theo yêu cầu cho khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật đi kèm theo máy để chuyển giao công nghệ máy tại nhà. Đặc biệt với chế độ bảo hành dài hạn chưa từng có tại Việt Nam sẽ khiến cho bạn bất ngờ hơn nữa. Chúng tôi cam kết bảo hành máy cho bạn 3 năm cơ khí máy và 1 năm phần điện. 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vứi chúng tôi tới số hotline.

☎: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận