Điểm mặt những dòng máy cnc khắc đá đang được thịnh hành hiện nay

Điểm mặt những dòng máy cnc khắc đá đang được thịnh hành hiện nay

| |Tin tức

Công nghệ máy cnc khắc đá ra đời là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của ngành sản xuất đã mỹ nghệ. Nhờ vào khả năng lập trình làm việc tự động hóa máy giúp giảm tải khối lượng công việc đáng kể. Hơn nữa sử dụng máy giúp nâng cao hiệu quả công việc lên đáng kể. Ngay sau đây trong bài viết này hãy cùng điểm mặt những dòng máy cnc khắc đá đang được thịnh hành hiện nay tại CNC Đông Phương.

Những dòng máy cnc khắc đá đang được thịnh hành tại CNC Đông Phương

Máy cnc khắc đá mini 3Wind 9015-1

Là một trong những dòng máy có thiết kế mini tiện lợi. Máy cnc khắc đá 9015-1 chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng. Máy sử dụng giao diện điều khiển bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác với máy. Thiết kế khổ làm việc có kích thước 900mm x 1500mm. Động cơ trục chính Spindle công suất 3.2 kW mang lại khả năng đục khắc mạnh mẽ. Máy thích hợp dùng để điêu khắc đá, khắc khuôn mẫu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để khắc nhôm, đồng, khắc trên các chất liệu khác.

Máy cnc 3Wind 1325-1

Dòng máy cnc khắc đá 3Wind 1325-1 cũng nằm trong danh sách những dòng máy đang được ưa chuộng. Giống như dòng máy mini trên về khả năng sử dụng tuy nhiên chỉ khác đôi chút về cấu hình. Dòng máy cnc 1325-1 có thiết kế cấu hình lớn phù hợp gia công sản xuất lớn. Kích thước khổ mặt bàn làm việc của máy 1300mm x 2500mm. Công suất củ đục lớn hơn 5.5kW giúp đục ra sản phẩm có độ sâu hơn. 

Máy cnc khắc đá khổ lớn 3Wind 3218-4

Đặc biệt hơn so với 2 dòng máy trước. Đối với những ai muốn đạt được hiệu quả năng suất công việc cao hãy nên đầu tư và sử dụng dòng máy này. Bởi đây là dòng máy với thiết kể khổ lớn kích thước phần mặt bàn làm việc lên tới 3m2 x 1m8. Được bố trí tới 4 đầu mũi đục đá có thể đồng thời cùng lúc làm 4 sản phẩm như nhau. Điều này giúp nâng cao năng suất chất lượng hiệu quả công việc lên đáng kể. 

> Xem thêm: Giải mã sức hút của chiếc máy cnc quảng cáo đang thịnh hành hiện nay

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm được tạo ra từ chiếc máy cnc khắc đá này.

Để sở hữu cho mình một cấu hình máy cnc khắc đá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội. Chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất máy cnc khắc đá, khắc gỗ,.. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cả về chất lượng cũng như về dịch vụ.

> Có thể bạn quan tâm: Chuyển giao công nghệ máy tới tận nhà khi mua máy CNC Đông Phương

Mọi thông tin cũng như giải đáp thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ tới số 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 để được tư vấn tốt nhất.

Thành công của khách hàng là động lực lớn nhất của chúng tôi!

Viết bình luận