Chuyển giao 2 máy CNC Đông Phương về Thanh Hóa

Chuyển giao 2 máy CNC Đông Phương về Thanh Hóa

| |Tin tức

Tỉnh Thanh Hóa cũng là tỉnh thành mà rất phát triển với ngành đồ gỗ mỹ nghệ. Tại nơi đây chiếm đến số lượng lớn khách hàng đầu tư máy CNC đục gỗ để gia tăng sản xuất. Có những đơn vị không chỉ đầu tư 1 cỗ máy CNC chạm gỗ, mà đầu tư đến 2,3,4,... và rất nhiều cỗ máy CNC tại Đông Phương Hà Nội để gia tăng sản xuất. Điều này càng chứng tỏ nơi đây phát triển quy mô chạm khắc gỗ lớn, nhu cầu sử dụng máy CNC tăng cao. Liên tục máy CNC Đông Phương xuất xưởng về tỉnh Thanh Hóa, hãy cùng tìm hiểu hiểu 2 cỗ máy CNC gần đây nhất nhé.

Thanh Hóa - nổi tiếng với vùng đất làm mộc

Anh làm thợ mộc Thanh Hoa

Làm cầu, làm quán, làm nhà khéo thay: 

Lựa cột anh dựng đòn thay

Bào trơn, đóng bén nó ngay một bề.

Về với vùng đất xứ Thanh, Không chỉ biết đến là mảnh đất của địa linh nhân kiệt, của khí thiêng hội tụ và cũng là nơi sơn thủy hữu tình với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Mà Nghề Mộc lâu đời nơi đây cũng được quan tâm. Vê nơi đây ta có thể dễ dàng nghe  nhưng vẫn vang vọng âm thanh lách cách của tiếng đục, trạm, tiếng khoan, bào của các tay thợ gấp rút sớm hoàn thiện các sản phẩm đúng hẹn khách đặt hàng.

Nổi tiếng bao đời với làng mộc Hạ Vũ thuộc xã Hoằng Đạt hay làng nghề mộc Đạt Tài xã Hoằng Hà. Thì ngày nay với sự phát triển của ngành mộc hiện đại. Nhiều xưởng mộc đã phát triển ra khắp các tỉnh của Thanh Hoá. Cùng theo chân CNC Đông Phương chuyển giao 2 máy CNC về Thạch Thành  và Ngọc Lặc.

>>>Xem thêm: Lợi ích nhận được sau khóa học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

Liên tục bàn giao 2 cỗ máy CNC đục gỗ về Thanh Hóa

Theo chân chú Quyên xe cẩu của CNC Đông Phương về nhà anh Phạm Văn Anh và anh Nguyễn Văn Khánh. Hai vị khách đầu tư cùng thời điểm lấy máy trong cùng một tuần tại Thanh Hoá.

Với anh Nguyễn Văn Anh chiếc máy CNC đục gỗ anh đầu tư là  cấu hình máy CNC 1325-4 đang được khách hàng tỉnh Thanh Hoá lựa chọn nhiều hiện nay. Do địa hình di chuyển kho khăn qua suối qua đèo, lối với di chuyển nhỏ. CNC Đông Phương đã sử dụng phương án tháo rời cho chiếc máy CNC này. Không quản ngại khó khăn. Kỹ thuật và nhà xe của CNC Đông Phương hỗ trợ hết mình để đưa máy  vào đến nhà khách. Đưa công nghệ mới về xưởng mộc anh Nguyễn Văn Anh.

Bộ đôi anh em song hành cùng máy CNC đục gỗ 1325-4 là máy CNC đục gỗ 2225-6 cũng được anh Nguyễn Văn Khánh đầu tư. Mệt mài –chịu khó-ham học hỏi, từ người thợ chân chất chưa biết gì về máy CNC. Anh Khánh không quản ngại đường xa xuống tận trụ sở Đông Phương học chuyển giao và cọc máy. Đối với anh Khánh việc khó nhất là làm sao có thể thiết kế được mẫu CNC đặc biệt là những mẫu độc quyền cho xưởng mình. Tâm lý đó đã được giải toả sau khi anh Khánh học chuyển giao công nghệ trực tiếp tại CNC Đông Phương. Tự tin làm chủ công nghệ chiếc máy CNC Đục gỗ mình đầu tư.

Cảm ơn hai anh rất nhiều, đã luôn tin tưởng và ủng hộ CNC Đông Phương Hà Nội. 

Chế độ chuyển giao công nghệ tới khách hàng

Máy đục gỗ vi tính Windcam được bảo hành dài hạn số 1 thị trường với thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Đổi mới hoàn toàn không sửa chữa linh kiện trong thời gian bản hành. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng muộn nhất sau 72 giờ tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin để xử lý sự cố.

Đông Phương chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, công ty có chính sách chuyển giao công nghệ online, 1 kỹ thuật kèm 1 khách hàng tới khi vận hành máy thành thạo.

Ngoài ra, công ty có kho mẫu trên 5000 file miễn phí, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mẫu phù hợp.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

>>>Xem thêm: BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC KHẮC GỖ 1325-4 ĐÔNG PHƯƠNG VỀ THANH HOÁ

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận