Lợi ích nhận được sau khóa học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

Lợi ích nhận được sau khóa học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

| |Tin tức

Khách hàng đầu tư máy tại CNC Đông Phương Hà Nội đều được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí tới khi thành thạo mà không giới hạn thời gian và số lượng người học. Để đảm bảo cho việc học chuyển giao của khách hàng được đảm bảo, kỹ thuật viên công ty hỗ trợ chỉ bảo tận tình, hỗ trợ từng khách hàng cụ thể trong quá trình học vẽ mẫu CNC. Vậy liệu khách hàng sau khi trải nghiệm khóa học sẽ nhận được những gì? Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu nha.

Vẽ mẫu, cắt ghép mẫu, xuất file thành thạo

Khách hàng sẽ được học trực tiếp tại trụ sở của công ty ở Hưng Yên và Đồng Nai. Khi bắt đầu vào học, kỹ thuật sẽ hướng dẫn tải phần mềm cho khách hàng. Với những khách hàng chưa từng tiếp xúc với máy tính sẽ được cách cầm chuột, cách tắt mở,... để khách hàng làm quen với máy tính trước sau đó sẽ được học dần dần.

Khách hàng sẽ được học tổng trong 12 bài học về mẫu. Phần mềm sử dụng vẽ mẫu là JD Paint, và khách hàng sẽ được học cách xuất đường dao thô và tinh. Đây là bài đầu tiên dành cho khách hàng mới được học. Sau đó sẽ trải qua các bài: làm dao lọng, làm đường dao, làm file cong, vẽ mẫu CNC, bắn chỉ mẫu đục, hay với các lệnh trong phần mềm,...

Điều này giúp khách hàng cắt ghép và vẽ mẫu CNC hoàn chỉnh. Trong quá trình học, nếu có điều gì khó khăn, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cụ thể để khi làm được thì thôi. 

Khi khách hàng học trực tiếp tại trụ sở công ty, chúng tôi có hỗ trợ chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí cho khách hàng đảm bảo đến học. Có đầu bếp nấu ăn riêng đảm bảo vệ sinh, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình học nhé.

>>>Xem thêm: 4 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MUA MÁY CNC CŨ

Khách hàng làm chủ được công nghệ vận hành máy CNC

Học vẽ mẫu xong, khách hàng được kết hợp với học vận hành máy CNC. Điều quan trọng đã được giải quyết thì việc học vận hành máy CNC rất đơn giản.

Kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng trực tiếp quá trình vận hành máy CNC từ A-Z, sau đó cho khách hàng thực hành vận hành để trải nghiệm thực tiễn. 

Quá trình học này diễn ra rất nhanh, vì vận hành máy cũng khá đơn giản, ai cũng có thể làm được sau khi được hướng dẫn. 

Thông thường học vẽ mẫu sẽ diễn ra từ 7-10 ngày, thì quá trình học vận hành máy chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày là khách hàng có thể làm được thành thạo.

Khi máy CNC sản xuất xong và được vận chuyển về nhà, sẽ có kỹ thuật của công ty Đông Phương về nhà hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn khách hàng vận hành máy CNC thực tế miễn phí tại nhà trong vòng 03 ngày. Khi khách hàng đã được trải qua quá trình học tại công ty, thì khi về nhà, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tự làm chủ được công nghệ máy CNC.

Tự chạy máy và làm ra những sản phẩm đục gỗ tuyệt vời

Sau khi khách hàng được học vẽ mẫu kết hợp vận hành máy, thì máy CNC đã được bàn giao về nhà khách hàng, thì không có gì là không thể khiển khách hàng tự chạy máy để tạo ra những sản phẩm chạm khắc CNC tuyệt vời trên cỗ máy CNC của mình.

Những sản phẩm chạy máy CNC Đông Phương đều là những sản phẩm sắc nét từng chi tiết, độ hoàn thiện thông thường đều đạt đến 90% tùy từng sản phẩm. Nên đa số đều không phải chỉnh sửa gì thêm.

Khi chạy máy CNC khách hàng cũng nên lưu ý chọn loại dao phù hợp để chạy. Tùy từng độ nông sâu mà khách hàng sẽ chọn dao phá thô trước, sau đó sẽ chạm dao tinh để chạy sản phẩm.

Khách hàng khi đầu tư máy CNC Đông Phương hoàn toàn yên tâm về quá trình học chuyển giao để có thể chạy máy CNC thành thạo nhé.

>>>Xem thêm: Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương Hà Nội có thay đổi như thế nào trong năm 2022 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận