Chuyển giao máy CNC 1325-4 về Thanh Hóa

Chuyển giao máy CNC 1325-4 về Thanh Hóa

| |Tin tức

Không chỉ nổi tiếng với những địa danh, danh lam thắng cảnh. Về vùng đất Thanh Hoá khách hàng còn được chiêm ngưỡng những sản phẩm đồ gỗ đẹp trong các làng nghề. Người dân làng nghề Mộc Tỉnh Thanh Hoá ngày nay biết áp dụng máy CNC chạm khắc gỗ vào sản xuất. Giúp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành nâng cao chất lượng sản phẩm, dễ dàng cạnh tranh trên thị trường. Gần đây đa số khách hàng Thanh Hóa lựa chọn CNC Đông Phương làm người bạn đồng hành cùng với nghề mộc tại nơi đây.

Học chuyển giao công nghệ tại trụ sở công ty ngay sau khi ký hợp đồng

Khi khách hàng đã qua thời gian tìm hiểu máy và dẫn đến ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ ngay tại công ty hoàn toàn miễn phí, mà không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Với những khách hàng thuộc khu vực Thanh Hóa sẽ được học trực tiếp tại trụ sở Hưng Yên. Công ty có chuẩn bị chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí, đảm bảo sạch sẽ, có đầu bếp nấu ăn riêng.

Khách hàng vừa được học trực tiếp cắt ghép mẫu, làm file, xuất file đến học vận hành máy thực tế tại xưởng sản xuất. Kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng vận hành máy dưới xưởng để đảm bảo khách hàng làm việc thực tế.

Khi máy được sản xuất xong, khách hàng sẽ xuống trực tiếp tham quan máy. Kỹ thuật sẽ test máy, chạy máy đảm bảo yêu cầu trước khi xuất xưởng. Và hoàn thành nốt những công đoạn bọc máy để chuẩn bị cẩu máy về nhà khách hàng.

>>>Xem thêm: CNC Đông Phương chuyển giao máy CNC sang Lào, Campuchia

Máy được vận chuyển và bàn giao máy về nhà khách hàng ở Thanh Hóa

Khi máy được sản xuất xong, sẽ được vận chuyển xe cẩu từ Hưng Yên về Thanh Hóa tới nhà khách hàng.

Tháng 4 vừa rồi, máy CNC đục gỗ 1325-4 được bàn giao thành công về nhà anh Xuân Anh -Thanh Hóa.

Khi máy được vận chuyển về nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật công ty Đông Phương về tận nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại nhà trong vòng 3 ngày miễn phí.

Khi bàn giao máy, máy CNC của khách hàng bắt đầu được tính bảo hành. Máy CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành đổi mới hoàn toàn, chứ không sửa chữa. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

Báo giá máy CNC 1325-4 về Thanh Hóa

Theo thống kê năm 2021, máy CNC 1325-4 đang được các xưởng mộc Thanh Hoá đầu tư nhiều.

CNC Đông Phương gửi đến quý khách hàng báo giá máy CNC 1325-4 về Thanh Hoá như sau:

 Hiện nay, máy đục gỗ CNC 1325-4 giá tại xưởng sản xuất Hưng Yên: 155.000.000 vnđ. Về Thanh Hoá, CNC Đông Phương sử dụng phương án vận chuyển nguyên chiếc bằng xe cẩu. Giá xe cầu giao động từ 4 triệu đến 5 triệu.

Như vậy, Chỉ từ 159 triệu đến 160 triệu khách hàng Thanh Hoá đã sở hữu chiếc máy đục gỗ CNC 1325-4 về xưởng sản xuất của mình.

Với chất lượng máy hàng đầu Việt Nam. CNC Đông Phương mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường. Luôn theo sát khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Khi đến với công ty Đông Phương khách hàng còn được tư vấn những giải pháp gia công gỗ hiệu quả. Cấu hình máy cnc Thích hợp với xưởng sản xuất của mỗi khách hàng.

>>>Xem thêm: BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC KHẮC GỖ 1325-4 ĐÔNG PHƯƠNG VỀ THANH HOÁ 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận