CNC Đông Phương chuyển giao máy CNC sang Lào, Campuchia

CNC Đông Phương chuyển giao máy CNC sang Lào, Campuchia

| |Tin tức

Không chỉ bán máy cnc đục gỗ cho các xưởng mộc, các công ty, các hộ kinh doanh trong nước, mà CNC Đông Phương còn bán máy CNC đục gỗ cho các xưởng mộc để xuất sang Lào và Campuchia. Với sự phát triển 10 năm trên thị trường và các sản phẩm máy cnc mang thương hiệu Windcam. Hiện nay thương hiệu máy cnc Đông Phương đã phủ sóng toàn quốc trên thị trường cnc Việt Nam và lấn sân sang thị trường quốc tế.

Địa điểm xem và mua bán máy CNC

1 góc xưởng sản xuất ở Hưng Yên

Công ty Đông Phương có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Phố Nối A- Hưng Yên và chi nhánh tại Biên Hòa- Đồng Nai. Mở rộng quy mô từ Bắc vào Nam như vậy tạo điều kiện cho khách hàng trên cả nước có thể đến công ty tham khảo máy trực tiếp và thuận lợi cho việc chuyển giao công nghệ cho khách hàng tại công ty.

Với 2 địa chỉ Hưng Yên và Đồng Nai, quý khách hàng có thể qua trực tiếp 2 địa chỉ này để xem máy và ký kết hợp đồng. Còn trụ sở chính để sản xuất là tại Hưng Yên, sau đó máy CNC được vận chuyển từ Hưng Yên vào nhà khách hàng.

Với những khách hàng ở Lào và Campuchia. Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ vận chuyển máy CNC tới cửa khẩu giáp danh với địa điểm khách hàng cần láy máy. Sau đó sẽ có những đơn vị hỗ trợ khách hàng vận chuyển máy từ cửa khẩu sang Lào và Campuchia. 

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC SẬP GỖ ƯA CHUỘNG TẠI GIA LAI

Máy CNC Đông Phương và những chế độ khi khách hàng bên Lào, Campuchia mua máy

Máy CNC được quấn kỹ càng để chuẩn bị xuất xưởng

Bất kỳ những khách hàng nào của Đông Phương khi mua máy của công ty đều được hỗ trợ khách hàng từ A-Z.

– Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cấu hình máy cnc đục gỗ vi tính tốt nhất giúp bạn tìm ra chiếc máy có cấu hình phù hợp sử dụng với nhu cầu công việc của mình.

– Khách hàng được tham quan quy trình sản xuất máy trực tiếp ngay tại trụ sở công ty ở Hưng Yên hoặc Đồng Nai

– Sau khi kí kết hợp đồng và đặt cọc khách hàng sẽ được đào tạo miễn phí khóa học chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian học và số lượng người học tại trụ sở Hưng Yên và chi nhánh Đồng Nai. Công ty hỗ trợ khách hàng chỗ ăn, nghỉ miễn phí ngay tại công ty để khách thuận tiện cho việc học.

– Tặng file mẫu miễn phí cho khách hàng với số lượng lớn lên đến 5000 file. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí cho khách hàng trong 1 năm đầu sử dụng máy CNC.

– Khi máy về nhà khách hàng sẽ được kỹ thuật của công ty xuống nhà hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao theo máy trong vòng 03 ngày đảm bảo máy hoạt động ổn định tại nhà khách hàng.

– Cam kết bảo hành máy dài hạn trong 3 năm phần cơ khí của máy và 1 năm phần điện. Và có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 72h kể từ khi báo bảo hành.

Đông Phương Hà Nội không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm để cung cấp cho khách hàng.

Với dòng máy cnc khắc gỗ vi tính của công ty cũng đã có nhiều sự thay đổi lớn. Công ty đã cải tiến và nâng cấp máy để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Khách hàng bên Lào, Campuchia sử dụng máy Đông Phương

Các nước Lào và Campuchia là 2 nước giáp danh với Việt Nam nên phương thức vận chuyển cũng dễ dàng hơn. Ở nơi đây là 2 nước có tiền đề sản xuất đồ gỗ nội thất số lượng lớn nên lượng khách hàng đầu tư máy CNC nơi đây cũng rất thịnh hành.

Đã có rất nhiều khách hàng ở 2 nước này đã đầu tư và lựa chọn máy CNC Đông Phương để sử dụng. Đông Phương cũng đã chuyển giao thành công nhiều máy CNC về 2 đất nước này.

Không chỉ việc mua bán máy trong nước mà Đông Phương Hà Nội đã phát triển rất nhiều các nước khác trên thế giới. Trong đó có cả khu vực Châu Phi.

>>>Xem thêm: 06 lý do nên đầu tư máy CNC đục gỗ 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận