Có điều gì đặc biệt ở cấu hình máy cnc đục gỗ 4 đầu?

Có điều gì đặc biệt ở cấu hình máy cnc đục gỗ 4 đầu?

| |Tin tức

Dòng máy cnc đục gỗ 4 đầu là một trong những dòng máy cnc cơ bản hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Ngày hôm nay hãy cùng Đông Phương tìm hiểu về cấu hình dòng máy cnc đục gỗ này. Để xem xem chúng có điều gì đặc biệt. Chi tiết nhất tham khảo thông qua nội dung của bài viết dưới đây.

Những điều bạn cần biết về máy cnc đục gỗ 4 đầu

Là một trong những dòng máy được thực hiện lắp đặt và sản xuất tại Đông Phương. Đơn vị sản xuất máy cnc chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam. Máy đạt tiêu chuẩn đáp ứng được tốt tất cả những yêu cầu kỹ thuật và đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng sản xuất đồ gỗ nội thất.

Máy có kích thước mặt bàn làm việc khổ 1300 x 2500. Gầm máy cao 250mm bạn có thể thoải mái gia công vật liệu phôi gỗ độ dày lên đến 20cm. Đầu đục tiêu chuẩn công suất 1.5 kW mang lại khả năng đục sâu tối ưu. Máy được thiết kế sử dụng phần mềm điều khiển có giao diện bằng tiếng Việt. Vì thế người dùng có thể dễ dàng thao tác với máy. Khả năng làm việc nhanh chóng tốc độ đầu khắc: 0-24000 vòng/ phút. Kết cấu khung bệ chắc khỏe được làm toàn bộ từ thép đúc nguyên khối nhập khẩu Hoa Kì. Chống rung tối đa trong quá trình máy làm việc sản phẩm tạo ra sẽ có độ chính xác cao.

Với dòng máy cnc đục gỗ 4 đầu này thì chất lượng hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng lên dáng kể. Bởi thiết kế đồng thời 4 đầu mũi đục giúp bạn có thể gia công cùng lúc tới 4 sản phẩm giống nhau. Máy có mức giá thành hợp lí trên thị trường hiện nay, phù hợp sử dụng đối với các nhu cầu sản xuất vừa và nhỏ.

> Xem thêm: Những dòng máy CNC gỗ 3D đang làm mưa làm gió trên thị trường

Những sản phẩm ứng dụng của máy cnc đục gỗ 4 đầu.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy để tạo ra những sản phẩm điêu khắc gỗ như dưới đây.

> Có thể bạn quan tâm: Chiếc máy cnc quảng cáo tốt nhất 2018 - Đông Phương Hà Nội

Để tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm máy cnc đục gỗ 4 đầu này cũng như tìm hiểu thêm về các dòng máy cnc khác tại Đông Phương. Quý khách có thể tham khảo mọi các thông tin về sản phẩm trên trang web của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại CSKH hỗ trợ 24/7.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận