Công nghệ cắt vải bằng máy cắt khắc laser

Công nghệ cắt vải bằng máy cắt khắc laser

| |Tin tức

Hiện nay ngành may mặc của nước ta đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam để tìm đối tác trong ngành may và ngành may Việt Nam xuất khẩu được nhiều sản phẩm ra nước ngoài. Để hàng may mặc Việt Nam có thể phát triển như ngày hôm nay đó chính là việc hội nhập và cải tiến công nghệ cắt vải bằng máy cắt khắc laser

Công nghệ cắt vải bằng máy laser là dùng những chùm tia sáng khuếch đại thành một điểm sáng, từ việc hội tụ điểm sáng đó sau khi đi qua kính hội tụ ánh sáng sẽ nóng cực đại có thể cắt được nhiều vật liệu khác nhau tùy theo công suất của bóng đèn laser.

Xem thêm : Máy laser chuyên khắc kính, thủy tinh hiện đại nhất hiện nay

Những lợi ích của việc cắt vải bằng máy khắc laser

Khi được cắt bằng máy cắt khắc laser thì vải sẽ không bị sơ hay bong ra như khi cắt với các dụng cụ hay công nghệ khác. Máy cắt khắc laser còn giúp chúng ta có thể tạo ra những con giống đẹp, bắt mắt để đính lên các trang phục thời trang; ngoài ra máy cắt khắc laser còn có thể cắt trên cắt trên nhiều chất liệu như da thật, giả da, da tổng hợp, cắt laser hình ảnh trực tiếp trên vải, khắc hoa văn, đục lỗ, cắt họa tiết cựa nhỏ, tạo hoa văn cho sản phẩm.

Vải được cắt bằng công nghệ laser có độ chính xác cao với tốc độ nhanh đảm bảo tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc. Quy trình cắt vải bằng laser được kết nối và điều khiển bằng máy tính, vận hành đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức mà vẫn cắt được các chi tiết nhỏ, phức tạp với độ chính xác cao. Với chiếc máy cắt khắc laser bạn chỉ cần cắt theo mẫu, đồ cườm trên bề mặt, dùng keo nhiệt đính sản phẩm lên là đã có những sản phẩm độc đáo, đa dạng.

Xem thêm : Tại sao khi dùng máy laser công suất lớn nên dùng máy làm mát chiller

Đông Phương Hà Nội - đơn vị cung cấp máy cắt khắc laser nhập khẩu chính hãng hàng đầu Việt Nam

Khi quyết định đầu tư máy cắt khắc laser đa số khách hàng đều tham khảo về chất lượng máy cũng như các chế độ hậu mãi của đơn vị cung cấp máy. Chắc chắn khi đến Đông Phương bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì được tư vấn nhiệt tình từ những chuyên viên kinh doanh, được đến trực tiếp công ty để tham quan nhà xưởng cũng như quy trình vận hành máy. Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt khắc laser chính hãng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem thêm video

Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ                                           

Hotline : 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98  Ms. Huyền 

Email   : dongphuonghanoikd1@gmail.com       

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng

Chi nhánh           : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai  

 

 

Viết bình luận