Đầu tư máy CNC cắt gỗ nào phù hợp??

Đầu tư máy CNC cắt gỗ nào phù hợp??

| |Tin tức

Hiện nay nhu cầu cắt gỗ đang được phổ biến rộng trong thị trường. Với các ván gỗ công nghiệp tạo ra nội thất mang nét sang trọng, đơn giản, nhưng vẫn đạt tính thẩm mỹ cao, nên được rất nhiều các khách hàng tin dùng và lựa chọn. Cũng chính vì đó mà nhu cầu đầu tư máy CNC cắt gỗ của các xưởng mộc tăng cao. Trong bài viết này, CNC Đông Phương sẽ giúp khách hàng tìm ra cấu hình máy CNC cắt gỗ công nghiệp hiệu quả và phù hợp với xưởng.

Máy CNC cắt gỗ 1325-1

Đây là dòng máy cắt được ra đời đầu tiên, là dòng máy chuyên cắt về gỗ công nghiệp và cắt quảng cáo. Máy CNC này chuyên dùng cho các đơn vị quảng cáo, gia công phòng hát Karaoke, cắt quảng cáo Alu, Mica và gỗ công nghiệp.
Dòng máy 1325-1 có hành trình làm việc 1m55-2m44 có thể đi hết hành trình gia công của tấm gỗ công nghiệp có khổ tiêu chuẩn 1m22 x 2m44

Củ đục Spindle mang thương hiệu Windcam, có thể sử dụng công suất từ 3.2kw hoặc 4,5- 5.5kw gia công với nét cắt sắc nét và hiệu quả.

Toàn bộ máy được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện.

Hiện nay dòng máy cắt quảng cáo này có giá rẻ ưu đãi còn 120 triệu đồng. Với mức giá rẻ này sẽ giúp quá trình sản xuất nhanh thu hồi vốn, chi phí đầu tư ban đầu vừa phải mà vẫn đảm bảo cho quá trình gia công một cách hiệu quả. Chính vì vậy mà dòng máy CNC 1325-1 này được rất nhiều các công ty, xưởng sản xuất và xí nghiệp đã tin tưởng và sử dụng.

>>>Xem thêm: Nhật ký xuất xưởng máy CNC Đông Phương tháng 7/2022

Máy CNC gia công trung tâm 4 đầu độc lập

Máy CNC gia công trung tâm là dòng máy chuyên cắt các vật liệu gỗ công nghiệp với tốc độ cao, xử lý được các đơn hàng lớn, và tích hợp được với những dòng máy chế biến gỗ khác để hình thành hệ thống sản xuất tự động và khép kín như:

- Tự động thay đổi chức năng dao khi gia công: Cắt, phay và khoan lỗ trong cùng 1 lần chạy và chỉ dùng duy nhất 1 file.

- Tự động lấy gốc tọa độ các trục

- Tự động căn và giữ phôi không cần đến tác động của người vận hành

- Tự động hút bụi xuyên suốt quá trình gia công

Đặc biệt máy có thể tích hợp thêm hệ thống bàn nâng và ra phôi, tự động kéo phôi vào máy và tự động đẩy phôi khi gia công xong, giúp quá trình vận hành diễn ra liên tục không bị gián đoạn.

Điều đặc biệt ở dòng máy CNC gia công trung tâm này là sử dụng bộ điều khiển Syntech với giao diện được Việt hóa hoàn toàn giúp quá trình thao tác vận hành trở lên vô cùng dễ dàng.

Lưu ý: đây là dòng máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, do chính công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển và có mức giá vô cùng ưu đãi.

Máy CNC thay dao tự động

Máy CNC thay dao tự động của công ty Đông Phương, được trang bị hệ thống động cơ AC Servo Weihong công suất lớn và hệ thống dẫn hướng nhập khẩu của TBI Đài Loan, giúp máy có thể đạt tốc độ di chuyển không tải.

Đặc biết máy được thiết kế và lắp đặt cho máy đài chứa lên đến 16 dao, ứng với 16 chức năng khác nhau thay vì 12 như những đơn vị khác, tự động hoàn toàn từ việc thay dao cho đến lấy gốc toạ độ Z.

Đối với dòng máy CNC thay dao tự động này, thì chúng tôi có thể tích hợp thêm hệ thống tự động cấp và ra phôi gồm: Xi lanh kéo phôi, bàn nâng phôi và bàn băng tải ra phôi. Ngoài ra còn hệ thống bàn hút chân không cũng có 2 sự lựa chọn cho khách hàng là: bàn hút chân không nước đối với những khách hàng có chi phí đầu tư thấp và bàn hút chân không dầu hay còn gọi là hút khô đối với nhưng khách hàng muốn sản phẩm được giữ một cách chắc chắn nhất.

Cuối cùng là đầu cắt spindle được trang bị công suất lên đến 9.0KW và làm mát bằng gió, chạy vô cùng bền bỉ và ổn định. Việc trang bị spindle công suất lớn như vậy còn nhằm mục đích giúp máy gia công tốt trên những vật liệu cứng như: Nhôm, đồng và inox…

Dòng máy CNC này rất phù hợp với các xưởng sản xuất chuyên cắt ván gỗ công nghiệp với số lượng lớn hàng và gia công ổn định, nhanh chóng, hiệu quả.

>>>Xem thêm: Máy CNC cắt gỗ 1325-1 | Tư vấn cấu hình chính xác nhất

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận