Địa chỉ bán máy cnc gỗ mini nhỏ gọn, siêu tiện lợi tại Tp.HCM

Địa chỉ bán máy cnc gỗ mini nhỏ gọn, siêu tiện lợi tại Tp.HCM

| |Tin tức

Đọc bài viết này để biết được chi tiết các dòng máy cnc gỗ mini. Tìm hiểu về tính năng, công dụng cũng như biết được có bao nhiêu dòng máy cnc mini hiện nay. Và biết được địa chỉ bán máy cnc gỗ tốt nhất , uy tín nhất ở tp.HCM. Theo dõi nội dung bài viết này để biết được điều đó.

Máy cnc gỗ mini là gì? Hiện nay có những dòng máy cnc gỗ mini nào?

Máy cnc gỗ mini là phiên bản thu nhỏ của các dòng máy cnc gỗ khổ lớn khác. Chúng vẫn giữ được các tính năng, công dụng và khả năng làm việc như các dòng máy cnc khổ lớn. Tuy nhiên chỉ khác ở chỗ phiên bản mini có phần nhỏ hơn, chúng chỉ thích hợp sử dụng để gia công đối với các sản phẩm kích thước bé. Phù hợp để sử dụng cho các mô hình sản xuất có quy mô nhỏ.

Phổ biến nhất hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy cnc gỗ mini đó chính là:

  • Máy cnc 3 Wind 9015-1.
  • Máy cnc 3 Wind 9015-2.
  • Máy cnc 3 Wind 9015-4.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về các thông số kỹ thuật, cấu hình máy trực tiếp tại website của chúng tôi: https://dongphuongcnc.com.

Đông Phương - đơn vị bán máy cnc gỗ giá rẻ chất lượng cao tại Việt Nam.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tạo các thiết bị máy cnc tại Việt Nam. Quy trình thực hiện sản xuất theo tiêu chuẩn đạt đủ các yêu cầu yếu tố về mặt kỹ thuật. Hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, nguồn nhân lực trẻ dồi dào làm việc đầy trách nhiệm. Các sản phẩm do Đông Phương tạo ra đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sản phẩm. 

Không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà ngay cả dịch vụ chế độ ưu đãi của Đông Phương cũng được đánh giá cao. Nhân viên kinh doanh hộ trợ tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn hết các thắc mắc về sản phẩm cũng như chế độ khi mua hàng. 

Bạn sẽ được đào tạo sử dụng máy cho đến khi thành thạo. Không bị giới hạn về thời gian học cũng như số lượng người học. Trong quá trình học bạn sẽ được hỗ trợ chỗ ăn chỗ nghỉ ngay tại Đông Phương để thuận tiện cho việc học. Bạn sẽ không phải bỏ ra một phần chi phí nào thêm. Tặng trọn bộ kho mẫu khắc thiết kế có sẵn số lượng lớn 3000 file và hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu của bạn. Giao hàng vận chuyển đến tận nơi cho bạn.

Đặc biệt chúng tôi cam kết bảo hành sửa chữa máy miễn phí toàn bộ trong thời hạn 3 năm phần khung cơ khí máy và 1 năm đối với phần điện của máy. 

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những cách khắc phục sự cố thường gặp của máy khắc gỗ cnc

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận