Địa chỉ bán máy cnc khắc gỗ 1325-4 chất lượng tốt nhất

Địa chỉ bán máy cnc khắc gỗ 1325-4 chất lượng tốt nhất

| |Tin tức

Là một trong những dòng máy cnc khắc gỗ đang rất được ưa thích tại thời điểm hiện tại. Máy 3Wind 1325-4 có chất lượng ổn định và khả năng làm việc vô cùng tốt. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán máy cnc khắc gỗ 1325 chất lựa cao? Vậy hãy tìm hiểu thông qua nội dung của bài viết này và bỏ túi ngay địa chỉ bán máy cnc khắc gỗ tốt nhất.

Những điều cần biết vể máy cnc khắc gỗ 1325-4

Dòng máy cnc khắc gỗ có thiết kế khổ làm việc thông dụng kích thước chiều rộng 1m3, chiều dài 2m5. Được lắp đặt và bố trí 4 đầu đục để đảm bảo chất lượng công việc và khả năng làm việc của máy. Nó có thể hoạt động đồng thời cùng lúc hệ thống 4 mũi đục. Giúp cho bạn có thể tạo ra được 4 sản phẩm giống nhau trong một khoảng thời gian.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm máy 1326 - 4 này hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung bang thông số sau đây.

Kích thước mặt bàn 1300mm - 2500mm - 250mm
Công suất đầu khắc ( Spindle)

1.5kW

Tốc độ di chuyển tối đa 0 - 24000 vòng/ phút
Đường kính mũi cắt 3.175mm đến 12.7mm
Phần mềm điều khiển Ncstudio/ CA100
Động cơ Servo/ Stepmotor
Điện áp theo yêu cầu AC220V/ 380V/ 50Hz

Trọng lượng

1000kg

> Tìm hiểu thêm: Đây là chiếc máy chạm gỗ vi tính làm việc hiệu quả nhất mà tôi từng biết

Bỏ túi địa chỉ bán máy cnc khắc gỗ tốt nhất

Khi mua bất kì một món dồ dùng nào thì việc tìm hiểu thông tin địa chỉ bán hàng là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ bán máy cnc gỗ tốt nhất thì đừng bỏ qua cơ hội đến và trải nghiệm dịch vụ của Đông Phương. Là địa chỉ tiên phong số 1 trên thị trường máy cnc tại Việt Nam. Đông Phương, chuyên lắp đặt và cung cấp mang tới cho bạn những dòng máy cnc. Ở Đông Phương bạn có thể dễ dàng tìm, thấy cho mình bất cứ sản phẩm máy cnc gỗ nào trên thị trường. Với sứ mệnh của mình là mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Vì vậy không chỉ mang tới những dòng sản phẩm chất lượng bên cạnh đó bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều những quyền lợi ưu đãi.

  • Bạn sẽ được tìm hiểu tư vấn những dòng máy sao cho phù hợp nhất đối với công việc của mình.
  • Được tham quan hệ thống nhà xưởng của chúng tôi và xem cách hoạt động máy ra sao.
  • Được học đào tạo sử dụng máy bài bản cho đến khi thành thạo. Trong thời gian theo học hỗ trợ khách hàng nơi ăn, chỗ nghỉ để thuận tiện cho việc theo học. Đặc biệt chúng tôi không giới hạn thời gian học cũng như số lượng người theo học máy.
  • Chúng tôi tặng trọn bộ khách hàng những file mẫu đục giúp khách có thể sử dụng để hoạt động chạy máy. Và còn hỗ trợ file mẫu theo yêu cầu của các khách hàng bất cứ khi nào cần.
  • Chuyển giao công nghệ máy tận nhà có kỹ thuật đi kèm theo hướng dẫn vận hành máy.
  • Chế độ bào hành hấp dẫn dài hạn chưa từng có áp dụng đối với cơ chế 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện.

Lí do gì khiến cho thương hiệu máy CNC Đông Phương ngày càng được ưa thích?

Để sở hữu cho mình một sản phẩm máy cnc khắc gỗ cũng như biết thêm thông tin. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

 

Viết bình luận