Địa chỉ uy tín, chất lượng khi mua máy cnc khắc gỗ tại Hà Nội.

Địa chỉ uy tín, chất lượng khi mua máy cnc khắc gỗ tại Hà Nội.

| |Tin tức

Máy cnc khắc gỗ đang trở thành chiếc máy công sản xuất công nghiệp trong ngành công nghiệp gia công, sản xuất đồ gỗ. Cả nước nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng, nhu cầu sử dụng máy đang tăng dần lên. Nhưng nơi nổi tiếng làm mộc ở Hà Nội như Thạch Thất, Phú Xuyên, Sóc Sơn… đều đã và đang nâng cấp trang bị cho mình những chiếc máy cnc khắc gỗ để phục vụ công việc của mình.

Địa chỉ uy tín mua máy cnc khắc gỗ tại Hà Nội?

Đông Phương Hà Nội hiện nay đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp tại Việt Nam. Với 3 chi nhánh từ Bắc vào Nam, Đông Phương đã đánh dấu thương hiệu của mình trên toàn quốc. Khu vực ngoài Hà Nội nếu bạn có nhu cầu mua máy cnc khắc gỗ có thể đến trụ sở chính của Đông Phương tại địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên. Tại đây khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những dòng máy cnc của Đông Phương, được tham gia quan sát quá trình sản xuất 1 chiếc máy cnc của Đông Phương. Những dòng máy cnc khắc gỗ phổ biến hiện nay Đông Phương đang cung cấp trên thị trường như Máy CNC chạm gỗ 1325-4, Máy CNC 1825-6, Máy đục CNC 2225-6, Máy CNC mini 9015-4, Máy đục CNC 2225-6

Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi của Đông Phương.

Khi mua 1 chiếc máy cnc tại Đông Phương khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm của mình lên tới 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng kho mẫu lên tới 3000 file và được đào tạo chuyển giao sử dụng máy, vẽ mẫu miễn phí tại Đông Phương. Bạn cần mua máy cnc khắc gỗ tại Hà Nội vui lòng liên hệ để được tư phù hợp và tốt nhất.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Ngọc Huyền

Xem thêm: Máy cnc Đông Phương so với máy cnc trên thị trường khác nhau ra sao?

Viết bình luận