Máy cnc Đông phương so với máy cnc trên thị trường khác nhau ra sao?

Máy cnc Đông phương so với máy cnc trên thị trường khác nhau ra sao?

| |Tin tức

Hiện nay trên thị trường máy cnc giờ đang trở nên phổ biến hơn với mọi người, cũng dễ hiểu vì thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá thì máy móc sẽ thay thế giúp sức con người rất nhiều. Ấy thế nhưng mà không phải ở đâu bán máy cnc cũng tốt, cũng chất lượng và cũng đảm bảo. Để có được cái nhìn tổng quan nhất chúng tôi xin có 1 bài đánh giá giữa máy cnc của Đông Phương đối với nhưng dòng máy cnc khác trên thị trường.

                    

Máy cnc Đông Phương thì có gì khách để đánh giá với những dòng máy trôi nổi khác trên thị trường? Chúng tôi có thể nêu ra những khách biệt dễ nhận biết như.

  • Đầu tiên đập vào mắt người nhìn chính là hình thức của máy. Máy cnc Đông Phương có hình thức bắt mắt và lại mang đến cảm nhận có một sự chắc chắn. Để có được sự chắc chắn từ cái nhìn và cảm nhận của khách hàng thì Đông Phương đã gia công, thiết kế thân vỏ 1 cách tỉ mỉ đạt độ cứng vững nhất. Vỏ được sơn tĩnh điện chống bong tróc và han rỉ trong quá trình sử dụng.
  • Về giá cả của máy. Đông Phương là đơn vị sản xuất máy trong nước nên giá cả luôn hướng đến khách hàng nhất. So với hàng trôi nổi có thể giá thành của Đông Phương sẽ cao hơn đôi chút nhưng về mặt chất lượng thì máy của Đông Phương sẽ hơn hẳn.
  • Điều thứ ba đó chính là sự chắc chắn thật sự đến từ phần cơ khí của chiếc máy. Máy cnc Đông Phương được thiết kế gia công hoàn toàn bằng thép đúc nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Tất cả quá trình cắt ghép, dựng khung đều được làm bởi những người kỹ sư cơ khí tay nghề cao đảm bảo cho chiếc máy khi gia công luôn chính xác, không bị rung lắc và đặc biệt giảm tối đa tiếng ồn. Khung bệ của máy cũng như khung xương con người vậy, khung bệ vững chắc chính là 1 phần gia tăng tuổi thọ của máy.
  • Tiếp theo đó là phần điện của máy. Phần điện của máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan không qua khâu trung gian. Với hệ thống điện tối ưu và chính xác, hệ thống củ đục mạnh mẽ cho những đường khắc sắc nét.
  • Cuối cùng chính là chế độ bảo hành và hậu mãi. Khách hàng mua máy trôi nổi đến khi máy bị lỗi thì gần như không biết kêu ai, đi sửa dịch vụ thì chi phí cao. Đối với Đông Phương luôn có chế độ vào hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành tất cả linh kiện bị lỗi đều được thay mới hoàn toàn cho khách hàng sử dụng yên tâm và đạt hiệu quả nhất. Dịch vụ hậu mãi đi kèm với rất nhiều ưu đãi như khách hàng sẽ được tặng kho mẫu tới 3000 mẫu và đặc biết khách hàng sẽ được đào tạo chuyển giao miễn phí (có chỗ ăn ở) đến khi sử dụng máy thành thạo.

Đó chính là những điểm đặc biệt của máy cnc Đông Phương mà những máy cnc trôi nổi trên thị trường không có được. Hiện Đông Phương đang cup cấp trên thị trường rất nhiều dòng máy cnc như: máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá, máy cnc quảng cáo, máy đục tượng vi tính, máy khắc laser, máy cnc plasma.... Bỏ ra 1 khoản tiền nhưng đầu tư sao cho khoản tiền đấy sinh lời. Liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 699 989

xem thêm: Đông Phương Hà Nội khẳng định vị thế hàng đầu

Viết bình luận