Điểm danh 3 máy đục gỗ vi tính bán chạy nhất tại Đông Phương năm 2021

Điểm danh 3 máy đục gỗ vi tính bán chạy nhất tại Đông Phương năm 2021

| |Tin tức

Máy đục gỗ vi tính luôn là dòng máy CNC chủ lực của công ty Đông Phương. Với số lượng 600 - 650 máy CNC xuất hằng năm. Công ty Đông Phương Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng, bền bỉ và hiện đại nhất Việt Nam. Luôn hướng tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 3 dòng máy đục gỗ vi tính bán chạy nhất tại Đông Phương là: 

Máy đục khắc gỗ 1325-4

Đây là dòng máy luôn được nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn. Do cấu hình hiện đại, khổ máy vừa phải và giá thành rẻ nên rất phù hợp với các xưởng sản xuất có số lượng gia công vừa phải.

Khổ làm việc 1550 x 2500 chuyên gia công các sản phẩm 3D như mâm trần, tranh gỗ, đồ thờ, bàn ghế,...

Đây là dòng máy giá rẻ.  Chỉ với mức giá 155 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được dòng máy hiện đại với nhiều tính năng ưu việt: Phần mềm điều khiển CA100 giao diện Tiếng Việt, động cơ Servo khắc phục lỗi mất bước. Hệ thống thanh trượt, con trượt, vitme,.. sử dụng hãng TBI Đài Loan cao cấp. Biền tần ZonCN cao cấp,... Toàn bộ máy cnc được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Phần cơ khí ở đây không chỉ bao gồm khung bệ, mà còn bao gồm cả hệ thống thanh trượt, con trượt, vitme,...

>>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu tranh gỗ đẹp tại Đông Phương CNC

Máy đục khắc gỗ 2225-6

Dòng máy 6 đầu là dòng máy được coi là bán chạy số 1 tại Đông Phương. Khổ máy lớn, hành trình làm việc rộng, 6 đầu đục nên tạo ra số lượng sản phẩm đồng nhất nhiều, hiệu quả công việc cao. Thích hợp với các xưởng sản xuất có quy mô vừa và lớn.

Hành trình làm việc 2200 x 2500 gia công đa dạng các sản phẩm 3D từ sản phẩm có kích thước nhỏ đến sản phẩm có kích thước lớn. 

Cấu hình máy tương tự như máy cnc 1325-4, nhưng khổ mặt bàn rộng hơn và số lượng đầu đục nhiều hơn. Giá máy 2225-6 là 185 triệu đồng. Mức giá hợp lý để đầu tư, thay vì phải đục thủ công và đi thuê ngoài. Tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công, chủ động được công việc gia công đồ gỗ.

Số lượng máy CNC xuất hằng năm là khoảng 600 con thì tới gần 400 con máy CNC xuất ra là máy CNC 2225-6. Nên quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn đầu tư.

Máy khắc tượng 2614-2Z-6

 Máy CNC 2614-2Z-6 là dòng máy chuyện điêu khắc các sản phẩm 4D như tượng gỗ, trụ rồng, chân bàn ghế tân cổ điển,...

Đây chính là dòng máy cao cấp, sử dụng động cơ trục X,Y,Z:  Ac Servo khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công. Củ đục sử dụng công suất 2.2kw có thể đục sâu tới 7cm.

Khổ làm việc lớn: 2m6-1m4 có thể điêu khắc sản phẩm có đường kính lên tới 48cm.

Hiện nay, dòng máy CNC 2614-2Z-6 này đang có mức giá 340 triệu đồng dành cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng.

Khi mua bất kỳ dòng máy CNC Đông Phương, quý khách hàng đều được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trong suốt quá trình sử dụng máy.

Máy đều được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành nhanh chóng, khắc phục lỗi kịp thời.

>>>>>>Xem thêm video Máy CNC khắc gỗ Đông Phương với những cấu hình nâng cấp riêng biệt: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận