Tổng hợp mẫu tranh gỗ đẹp tại Đông Phương CNC

Tổng hợp mẫu tranh gỗ đẹp tại Đông Phương CNC

| |Tin tức

Tranh gỗ CNC không phải tranh gỗ thủ công, cụ thể hơn là loại tranh gỗ này không được người thợ khắc thủ công mà khắc bằng máy CNC. Máy CNC là loại máy được lập trình sẵn để làm ra những tác phẩm theo mẫu. Chính vì được khắc máy nên mọi đường nét trên tranh đều rất mềm mại và sắc nét. Mẫu tranh gỗ CNC thường được sản xuất hàng loạt do để lập trình được máy cnc cần nhiều thời gian và công sức.

Đặc điểm của tranh gỗ CNC

Tranh gỗ CNC, có lẽ hầu hết mọi người mới chỉ nghe đến khái niệm máy cắt CNC và vách ngăn CNC chứ ít ai biết điến khái niệm tranh gỗ CNC. Thực chất là tranh gỗ CNC cũng được sử dụng khá phổ biến, dùng để trang trí trong gia đình nhưng ít ai biết đến khái niệm của nó.

Đối với một bức tranh gỗ CNC, tấm gỗ cốt phải là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp không có thớ đủ dày để có thể khắc tranh, những loại gỗ thường dùng ở đây là gỗ lim, gỗ xoan hay gỗ sồi, những loại gỗ có thớ dày và chắc để có thể đem đến tranh khắc gỗ với kết cấu đẹp nhất. Sau khi khắc, tranh cần được sơn và phủ bóng để có thể giữ được lâu và bền cũng như bảo vệ thớ gỗ để có được một bức tranh gỗ đẹp nhất.

Tranh gỗ CNC dùng trong phòng thờ hay phòng khách thể hiện sự sang trọng, truyền thống và có chút gì đó uy nghiêm. Người ta hay sử dụng tranh gỗ treo trong nhà với những nội dung cầu mong bình an hạnh phúc trong gia đình với một chút gì đó mang tính tâm linh. 

>>>>>>Xem thêm: Giới thiệu máy CNC Windcam chuyên cắt gỗ công công nghiệp

Một số loại tranh gỗ phổ biến

Tranh công giáo

tranh-tiec-ly-dep-2021

Mẫu tranh tiệc ly

Trong cuốn Phúc âm ghi lại đây là bữa tiệc cuối cùng của chúa Jesu và 12 thánh tông đồ trước khi ngài chịu thế. Chính vì thế tranh còn có tên gọi là bữa tiệc ly, bữa tiệc cuối cùng của chúa. Nếu là người theo Công giáo, đây là cơ hội cho bạn lựa chọn cho mình tranh bữa tiệc ly vô cùng ý nghĩa.

Sản phẩm tranh Chúa Jesus và 12 vị thánh tông đồ một trong những bức tranh thiên chúa đẹp và ý nghĩa, rất thích hợp cho các gia đình theo đạo Thiên Chúa.

Tranh vinh quy bái tổ

Tranh gỗ Vinh Quy Bái Tổ

Bức tranh với nội dung chính là khung cảnh của làng quê với cảnh sông núi, cây đa, giếng nước sân đình với cảnh sinh hoạt của những người dân làng quê. Tâm điểm của bức tranh đó chính là hình ảnh đoàn người ngựa cùng quan quân cờ hoa kéo về nhà. Đó chính là đoàn quân lính đang rước ông Quan Trạng Nguyên cùng vợ về nhà bái kiến tổ tiên cha mẹ. Sau khi lên kinh dự thi trạng nguyên, cậu học trò ngày nào giờ đã đỗ quan trạng nguyên được Vua ban cho quan vị, quân lính, và cả vợ. Sau đó đã quay về gia đình để bái kiến tổ tiên cha mẹ, báo hiếu các bậc sinh thành và nuôi lớn để có ngày vinh quy như hôm nay.

Tranh vinh quy bái tổ là một trong những bức tranh đồng mỹ nghệ được ưa chuộng trong mỗi gia đình người Việt. Cũng giống như việc treo hoành phi câu đối, việc treo tranh vinh quy bái tổ trong nhà cũng có ý nghĩa lớn trong việc thể hiện văn hóa gia đình, truyền thống và gia phong của gia đình đó. Tranh vinh quy bái tổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tranh vinh quy bái tổ được đánh giá cao hơn cả bởi cách trạm khắc tinh tế, mẫu mã sang trọng sẽ làm tôn lên không gian kiến trúc gia đình bạn.

Máy CNC Đông Phương chuyên tạo nên những bức tranh gỗ 

Tranh gỗ được tạo ra từ máy CNC Đông Phương 

Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp máy CNC hàng đầu Việt Nam. Với các dòng máy 3D chuyên tạo ra các sản phẩm như tranh gỗ, hoành phi, câu đối, mâm trần, đồ thờ, bàn ghế,...

Những bức tranh gỗ sẽ được tạo ra trên máy cnc đục được đa số các kích thước khác nhau, sản phẩm tạo ra sắc nét, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Máy CNC đục gỗ khách hàng có thể lựa chọn 2 cấu hình máy:

- Máy CNC 3Wind 1325-4: khổ làm việc 1550 x 2500 kết hợp 4 đầu đục. Máy có giá 155.000.000 VNĐ chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

- Máy CNC 3Wind 1325-4: khổ làm việc 2200 x 2500 kết hợp 6 đầu đục. Máy có giá 185.000.000 VNĐ chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

>>>>>>> Xem thêm video: Xem kho mẫu CNC của Đông Phương Hà Nội ở đâu? 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận