Giới thiệu máy CNC Windcam chuyên cắt gỗ công công nghiệp

Giới thiệu máy CNC Windcam chuyên cắt gỗ công công nghiệp

| |Tin tức

Máy CNC chuyên cắt gỗ công nghiệp đang được nhiều xưởng mộc cắt gỗ công nghiệp đang tìm hiểu và đầu tư với số lượng lớn. Thay thế giải pháp gia công gỗ công nghiệp 1 cách thông thường, máy CNC gia công trung tâm mang đến độ chính cao và tốc độ cắt không tải giúp tiết kiệm thời gian và nhân công khi sản xuất.

Nâng cấp từ dòng máy CNC 1 đầu 

Đây là dòng máy được thiết kế 4 đầu gia công độc lập. Tích hợp cắt, khoan lỗ, khoan cam, đánh chỉ. Nâng cấp từ dòng máy CNC 1 đầu cắt thông thường. Chính vì vậy dòng máy này đem lại hiệu suất công việc cao gấp nhiều lần so với máy 1 đầu. 4 đầu cắt hoạt động độc lập nhau, công suất 6.0kW làm mát bằng gió gia công đa dạng các vật liệu với tốc độ không tải.

Trước đây trên thị trường thì 100% máy CNC trung tâm đều là hàng nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu… nên chất lượng cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, nhưng nhược điểm chung là khá khó thao tác và sử dụng vì bất đồng ngôn ngữ. Trong khi các đơn vị nội thất và doanh nghiệp đồ gỗ xuất khẩu hiện nay người vận hành máy đa phần là lao động phổ thông. Chính vì vậy đến năm 2021, CNC Đông Phương đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy CNC Nesting 4 đầu độc lập đầu tiên do người Việt sản xuất, chất lượng không hề thua kém bất cứ đơn vị nhập khẩu nào và đặc biệt là được trang bị bộ điều khiển Syntec Việt Hóa độc quyền, để giải bài toán vận hành cho khách hàng.

>>>>>Xem thêm: Tư vấn chọn máy CNC đục tượng phù hợp cho các cơ sở Mộc

Cấu hình máy hiện đại, vững chắc khi gia công

Phần khung bệ được cấu thành từ thép nhập khẩu Hòa Kỳ, hàn liên kết bằng hệ thống robot tự động và phay bằng máy phay giường khổ lớn đảm bảo chạy bền bỉ và ổn định trong thời gian dài.

Hệ thống dẫn hướng và truyền động các trục X,Y,Z của máy: Thanh trượt vuông, con trượt vuông, thanh răng chéo, Vitme MBA, đai ốc và hộp số ( Tất cả linh kiện của hệ thống dẫn hướng đều được Đông Phương nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan).

Bộ điều khiển Syntech được việt hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác, được viết hóa bằng Tiếng Việt.

Đi kèm với máy là bộ bộ hút bụi đa điểm giúp hút toàn bộ bụi bẩn khi gia công gỗ. Cùng với. Hệ thống con lăn tỳ phôi tích hợp thêm cảm biến thông minh, giúp quá trình gia công những sản phẩm nhỏ không bị tình trạng xê dịch phôi dẫn đến sai kích thước.

Hệ thống bơm chân không hiệu suất cao sẽ có 2 sự lựa chọn là: Bơm chân không khô ( dầu ) và bơm chân không nước. Lưu ý: Bơm chân không dầu hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.

Hệ thống bàn nâng và ra phôi giúp quá trình gia công diễn ra liên tục và tiết kiệm được nhân lực.

Tính năng nổi bật của máy

>>>> Xem thêm qua video: Giới thiệu Máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận