Đông Phương Hà Nội sống trong ngày U23 Việt Nam làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam

Đông Phương Hà Nội sống trong ngày U23 Việt Nam làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam

| |Tin tức

Trong những ngày này khắp nơi trên mọi miền tổ quốc Việt Nam đang sống trong niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích trên đấu trường Châu Lục khi lọt vượt qua những đối thủ sừng sỏ để tiến vào chung kết.

Đông Phương Hà Nội, đơn vị cung cấp máy cnc khắc gỗ trong những ngày lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Hoà chung với niềm vui của cả nước, Đông Phương Hà Nội, một đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực tự động hoá cũng đang làm việc trong những ngày hạnh phúc nhất. Sau trận đấu nghẹt thở với U23 Qatar với phần thắng nghiêng về Việt Nam, toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty Đông Phương đã vỡ oà trong sung sướng. 

Những ngày này khách hàng đến với Đông Phương lựa chọn máy cnc điều đầu tiền chính là gửi cho nhau những lời chúc mừng hạnh phúc nhất và gửi đến những lời chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam. Vui, hạnh phúc nhưng Đông Phương vẫn không quên mình, vẫn luôn mang đến những sản phẩm máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá tốt nhất đến cho khách hàng, giúp khách hàng phát triển kinh tế một cách vững chắc nhất. Đó cũng như là góp 1 phần nhỏ bé và công cuộc rạng danh nước nhà như những anh hùng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đội tuyển U23 của chúng ta sẽ bước vào trận chung kết với đối tuyển U23 Uzbekistan. Đông Phương Hà Nội cùng những khách hàng thân thiết của mình chúc cho đội tuyển của Việt Nam chúng ta dành chiến thắng, thi đấu nhiệt huyết đến phút cuối cùng để mang những vinh quang lớn hơn về cho tổ quốc.

xem thêm: Những dòng máy đục tượng cnc sản xuất và phân phối tại Việt Nam

Viết bình luận