Những dòng máy đục tượng cnc sản xuất và phân phối tại Việt Nam

Những dòng máy đục tượng cnc sản xuất và phân phối tại Việt Nam

| |Tin tức

Máy đục tượng CNC là 1 trong những dòng máy cnc sử dụng trong việc chạm khắc những sản phẩm trên các chất liệu như đá, gỗ... nhằm thay thế sức lao động của con người. Máy cũng là yếu tố làm gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Những dòng máy đục tượng CNC nào được sản xuất và phân phối tại Việt Nam nhiều nhất hiện nay?

Với tiến bộ kỹ thuật ngày nay, các doanh nghiệp Việt Nam đã tự sản xuất cho mình được những dòng máy cnc để cung cấp nhu cầu nội địa. Đông Phương Hà Nội là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy cnc. Những dòng máy đục tượng CNC được Đông Phương Hà Nội sản xuất hiện nay được thị trường đánh giá rất cao như:

Máy Đục Tượng Gỗ CNC 2614-8-2Z.

Đây là dòng máy đục tượng gỗ cnc với khổ làm việc lớn cùng 8 đầu đục công suất 2,2kw. Máy được trong bị hệ thống điều khiển riêng biệt vô cùng hiện đại

Máy có 3 màu sắc tuỳ chọn như: xám, cam, đỏ. Máy được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm về gỗ như: tượng, lục bình, trụ cầu thang....

Giá hiện nay được Đông Phương cung cấp: 370.000.000 vnđ

Máy Đục Tượng Đá CNC 2614-6-2Z

Đây là dòng máy cnc được sản xuất với mục đích gia công những sản phẩm 4D về đá. Máy được trang bị hệ thống cung cấp nước làm mát cùng với 6 đầu đục công suất lớn chắc chắn sẽ không hề ngán ngẩm bất cứ loại đá nào ở Việt Nam.

Giá máy được Đông Phương Hà nội cung cấp: 370.000.000 vnđ

Về cơ bản nhìn quá thì máy đục tượng đá cnc sẽ không có gì khác biệt so với máy đục tượng gỗ cnc. Nhưng về những chi tiết cấu hình bên trong thì mỗi dòng máy sẽ có 1 đặc điểm khác nhau để phù hợp với múc đích sử dụng.

Khi mua máy cnc của công ty Đông Phương Hà Nội bạn sẽ nhận được gói bảo hành cũng như bảo trì lên tới 5 năm, kèm theo đó là dịch vụ chuyển giao công nghệ chu đáo nhất cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc điều gì về những dòng máy cnc của công ty Đông Phương, khách hàng vui lòng liên hệ.

Hotline: 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 Ms Huyền

Xem thêm bài viết: Những dòng máy đục gỗ cnc của Đông Phương Hà Nội được ưu chuộng nhất hiện nay.

Viết bình luận