Giá máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 về Phú Thọ

Giá máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 về Phú Thọ

| |Tin tức

Phú Thọ là 1 tỉnh thành mà đa số sử dụng máy CNC đục gỗ của Đông Phương Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều xưởng mộc chạm khắc mọc lên nên nhu cầu cũng tăng cao. Họ truyền tai nhau những cỗ máy CNC chạm khắc gỗ tốt, chất lượng, bền bỉ của Đông Phương. Nhiều xưởng mộc còn kết hợp giữa cỗ máy CNC và đục tay để cho ra những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất. Còn 1 số xưởng mộc đầu tư máy CNC để nhận gia công thuê từ các xưởng mộc khác nhằm đem lại lợi nhuận kinh tế. Cỗ máy CNC 2225-6 được đa số tỉnh Phú Thọ lựa chọn và đầu tư.

Chất lượng máy CNC 2225-6 tại Đông Phương

 Máy CNC 2225-6 của công ty Đông Phương đang là dòng máy được rất nhiều khách hàng đầu tư do khổ máy làm việc lớn 2m2-2m5 có thể đáp ứng nhu cầu với những sản phẩm lớn. Nếu hoạt động 1 đầu đục hành trình đi hết được 1m7 x 2m5.

Hệ thống truyền của máy CNC đục gỗ 2225-6 đều được chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng và tốt nhất: Ray trượt vuông TBI ( Đài Loan), Vitme ( xoắn 2510).

Động cơ trục chính X,Z: AC Servo; Y: Stepmoter đảm bảo quá trình vận hành và gia công sản phẩm gỗ không sảy ra mất bước. Đồng thời đem lại sức mạnh tuyệt vời khi gia công.

Ngoài ra máy CNC đục gỗ 2225-6 còn được trang bị 6 đèn cảm biến nhiệt độ. Nhằm kiểm soát tốt nhiệt độ Spindle và nước làm mát đi vào máy CNC đục gỗ 6 đầu đục 2225.

Cũng giống như những dòng máy CNC đục gỗ của Đông Phương, máy được trang bị phần mềm CA100. Đây là phần mềm điều khiển máy CNC đục gỗ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Khung bệ được phay trực tiếp tại xưởng sản xuất kết hợp tăng cứng giúp cỗ máy hoạt động bền bỉ.

Spindle công suất 1.5kw hoặc nâng cấp 2.2kw để đục sâu từ 4-7cm, đục đa dạng các sản phẩm nông sâu.

>>>Xem thêm: Máy CNC 1325-1 chạm khắc khuôn cửa nhôm đồng

Báo giá máy CNC đục gỗ 6 đầu về Phú Thọ

Giá máy CNC 2225-6 hiện nay đang có mức giá 185 triệu đồng, là giá máy chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Đây là mức giá theo cấu hình chuẩn của máy CNC 6 đầu.

Để vận chuyển xe cẩu về Phú Thọ. Chi phí sẽ là 3.5-4 triệu đồng tùy vào địa điểm xa gần của khách hàng. Nên tổng giá máy 6 đầu + vận chuyển sẽ là 188.5 -189 triệu đồng. Đây là mức giá vận chuyển ở thời điểm hiện tại, mức giá có thể thay đổi tùy theo bên vận chuyển.

Ưu điểm nổi bật của xe cẩu: Khách hàng không cần phải thuê xe cẩu cẩu máy xuống, đối với đi xe cẩu Đông Phương có hỗ trợ mang xe nâng tay hỗ trợ khách hàng trong việc di chuyển máy vào chỗ để.

Chuyển giao công nghệ với khách hàng ở Phú Thọ

Sau khi đầu tư máy, khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. Đông Phương không giới hạn số lượng học viên và thời gian học chuyển giao. Khách hàng có thể học chuyển giao lại nếu cần thiết.

Khách hàng ở Phú Thọ sẽ qua trực tiếp trụ sở tại Hưng Yên để học chuyển giao. Công ty có trang bị vật tư học, và có chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí cho khách hàng tới học.

Máy CNC Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Hết thời gian bảo hành máy tiếp tục được công ty bảo trì trong vòng 2 năm.

Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty chịu, vật tư thay thế là vật tư đổi mới, không sửa chữa. Hỗ trợ bảo hành tại nhà chậm nhất 72h kể từ khi nhận được thông báo.

Khi đầu tư máy, khách hàng sẽ được Đông Phương hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu tiên sử dụng máy. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thêm tại kho mẫu CNC FREE với hơn 5.000 mẫu.

>>>Xem thêm: Phụ Kiện đi kèm máy CNC đục gỗ Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận