Giá máy CNC cắt gỗ 1325-1 tại Đông Phương

Giá máy CNC cắt gỗ 1325-1 tại Đông Phương

| |Tin tức

Máy CNC cắt gỗ 1325-1 vẫn đang là dòng máy được nhiều khách hàng của công ty Đông Phương đầu tư hiện nay. Dòng máy thích hợp nhiều trong gia công cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo, giá công chạm khắc khuôn cổng, chạm khắc gỗ,...Tùy từng mục đích của mỗi xưởng mộc mà chọn cho mình 1 kết cấu máy CNC khác nhau. Vậy hãy để CNC Đông Phương giải đáp và báo giá cụ thể dòng máy CNC này nhé.

Cấu hình máy CNC 1325-1

Máy cnc cắt quảng cáo 1325-1 có ứng dụng rất hiệu quả đối với ngành quảng cáo.

Máy chuyên gia công trên các vật liệu như: MDF, Alu, Mica, Fomex, PVC, xốp,… kết hợp chạm khắc hoa văn trên gỗ tự nhiên.

 Máy được sản xuất với phần khung bệ cơ khí chắc chắn được làm từ thép nhập khẩu. đặc biệt phay trực tiếp bằng máy phay giường CNC khổ lớn tại nhà máy sản xuất, đông phương là một trong những đơn vị tiên phong trên cả nước sử dụng dòng máy phay giường trong sản xuất.

Vỏ máy được sơn tĩnh điện tại khu vực chuyên biệt, tạo độ bền cao cho sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Mặt bàn máy cũng là bộ phận vô cùng quan trọng cho máy khắc gỗ cnc . Đây là nơi gá phôi gỗ gia công, vớ bộ phần này công ty Đông Phương sử dụng mặ bàn nhôm thiết kế chuyên biệt độc quyền dày dặn, không phân phối lẻ trên thị trường. Gá phôi lên bề mặt chắc chắn sẽ giúp sản phẩm tạo ra sắc nét.

Phần động cơ cắt, Máy trang bị củ đục Spindle công suất 3,2kw làm mát bằng nước của hãng GDZ loại 4 vòng bi tốc độ cao, công suất 24.000 vòng / phút. Khách hàng có thể nâng cấp lên 4.5kw hoặc 5.5kw phụ thuộc vào độ dày mỏng của gỗ công nghiệp khác hàng cắt.

Thông thường gỗ công nghiệp dày 17mm khách hàng có thể lựa chọn cấu hình chuẩn củ 3.2kw, Gỗ dày 20mm trở lên hoặc những loại gỗ có phủ malamine có độ kết dính cao khách hàng nên lựa chọn củ đục 4,5kw và 5.5kw.

Máy được trang bị hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt hiện đại theo dõi trong suốt quá trình hoạt động. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Phần mềm điều khiển chuyên dụng dùng cho máy cắt Card V5. Chạy khoẻ khoắn cho những nét cắt đẹp, ít lỗi trong quá trình gia công. Đối với card V5 khách hàng lưu ý chuẩn bịmáy tính có cổng kết nối PCI dung lượng đủ Tải Win 7 32G để vận hành máy.

>>>Xem thêm: CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG CÓ HỖ TRỢ TRẢ GÓP CHO MÁY CNC KO?

Giá máy CNC cắt gỗ 1325-1

Máy CNC cắt gỗ này hiện đang có mức giá tại xưởng là 120.000.000 VNĐ. Đây là mức giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí tại xưởng.

Tùy từng địa điểm của khách hàng sẽ có mức giá vận chuyển riêng biệt.

Với những khách hàng thuộc miền Bắc, công ty Đông Phương sẽ có hình thức vận chuyển bằng xe cẩu về nhà khách hàng.
Còn những khách hàng thuộc miền Trung và Nam, công ty Đông Phương có hinh thức vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam. Khi vận chuyển bằng xe thùng, khách hàng sẽ lưu ý: khi máy tới nơi, khách hàng sẽ thuê thêm xe cẩu để cẩu máy từ trên xe thùng xuống. Do máy phải vận chuyển xa, nên xe đi bằng xe thùng Bắc Nam.

Thiết bị cần chuẩn bị khi đầu tư máy CNC 1325-1

Ngoài việc chuẩn bị máy tính vận hành như để nêu trên. Quý khách hàng khi đầu tư máy CNC cắt gỗ 1325-1 cần chuẩn bị:

-         Một bể nước làm mát củ đục Spindle dung tích khoảng tầm 250ml trở lên. Trong quá trình chạy máy củ đục sẽ được làm mát bằng nước. Đường nước tuần hoàn ra vào liên tục làm mát củ đục. Vì vậy, nước trong bể luôn đủ và sạch giúp giảm tình trạng nóng củ hoặc tắc củ đục.

-         Máy tính làm file: Khách hàng nên chuẩn bị một máy tính làm file mẫu riêng để có thể cắt ghép và chỉnh sửa mẫu trong thời gian vận hành.

>>>Xem thêm: Máy cnc cắt gỗ 1325-1 | Máy cnc cắt quảng cáo có giá bao nhiêu?

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận