Giá máy CNC khắc đá năm 2023 | CNC Đông Phương

Giá máy CNC khắc đá năm 2023 | CNC Đông Phương

| |Tin tức

Máy CNC khắc đá tại Đông Phương đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để sử dụng. Kỹ thuật phun cát trước đây tốn công sức và rất bụi bặm, mà độ chính xác lại không cao. Nên rất nhiều xưởng đá mỹ nghệ lựa chọn thay thế bằng máy CNC khắc đá, giúp tiết được nhân công, mà sản phẩm tạo ra chất lượng cao. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu giá các dòng máy CNC khắc đá vào năm 2023 nhé.

Giá máy CNC khắc đá khổ mini 9015-1

Máy CNC khắc đá khổ mini có hành trình mặt bàn rộng 900 - dài 1440 chuyên gia công các sản phẩm đá như bia mộ, tranh đá kích thước nhỏ,... các sản phẩm đá kích thước nhỏ đều có thể chạm khắc trên cỗ máy CNC này.

Công suất củ đục 3.2kw thương hiệu Windcam, sử dụng 4 vòng bi siêu tốc đem lại khả năng chạm khắc 1 cách sắc nét và hiệu quả.

Với cấu hình chuẩn sử dụng vai máy cao 150mm, khách hàng sử dụng phôi đá chạm khắc có kích thước dày tối đa 100mm. 

Hệ thống dẫn hướng sử dụng thanh trượt, con trượt, vitme xoắn của hãng TBI Đài Loan đem lại khả năng bền bỉ, chạm khắc độ chính xác cao, và yên tâm cho người sử dụng trong thời gian dài.

Giá máy CNC khắc đá khổ mini 9015-1 có mức giá tại xưởng 126 triệu đồng. Đây là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

Giá máy CNC khắc đá mini 9015-2

Cũng tương tự như dòng máy CNC khắc đá 9015-1, cấu hình máy CNC khắc đá 9015-2 cũng được thiết kế như cấu hình máy CNC 1 đầu. 

Chỉ khác nhau 1 máy được thiết kế 1 đầu đục, 1 máy được thiết kế 2 đầu đục. Chính vì vậy mà khổ gia công máy CNC 9015-2 sẽ nhỏ hơn máy CNC 9015-1.

Khi gia công 2 đầu đục đồng thời, có thể chạm khắc được kích thước tối đa 400 x 1440mm.

Giá máy CNC chạm khắc đá 9015-2 có mức giá tại xưởng là 137 triệu đồng. Đây là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Các xưởng chạm khắc đá hoa văn đừng nên bỏ qua cấu hình máy CNC này nhé.

>>>Xem thêm: Những thay đổi trong chính sách khách hàng năm 2023

Giá máy CNC đục khắc đá 1325-1

Đây là dòng máy CNC khổ vừa và lớn, thích hợp gia công những sản phẩm đá có kích thước từ nhỏ tới lớn. Hành trình gia công của máy CNC 1325-1 là 1550 x 2440mm, nên gia công đa dạng các loại đá như: đá granit, đá xanh, đá kim cương, đá trắng,...

Máy được trang bị củ đục công suất lớn 5.5kw giúp khách hàng có thể chạm khắc đá 1 cách dễ dàng. Công suất khỏe giúp máy chạy được cả những biên độ có độ sâu lớn.

Đông cơ trục X,Z sử dụng Servo cap cấp khắc phục được lỗi mất bước, bỏ bước khi gia công. Khi gia công những vật liệu cứng như đá thì việc dùng động cơ Servo là rất cần thiết, giúp gia công đem lại độ chính xác cao.

Phần mềm điều khiển CA100 sử dụng cho máy CNC khắc đá, với giao diện bằng Tiếng Việt giúp dễ dàng vận hành.

Đặc biệt với những dòng máy điêu khắc đá, phần khung bệ được làm từ thép đúc nhập khẩu với trọng lượng máy rất lớn nhằm giúp quá trình chạy máy không bị rung lắc gây ra hiện tượng sai số.

Giá máy CNC khắc đá khổ 1325-1 có mức giá tại xưởng 170 triệu đồng. Đây là mức giá tốt và phù hợp với các xưởng mộc có quy mô vừa và lớn.

Giá máy CNC khắc đá 2225-2

Đây là dòng máy CNC khắc đá khổ lớn, với hành trình gia công 2150 x 2400mm có thể gia công đa dạng kể cả các sản phẩm kích thước lớn. Đây là dòng máy khổ lớn, phù hợp các xưởng đá mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn.

Máy được trang bị 2 củ đục Spindle công suất 5.5kw. Vừa kết hợp điêu khắc đá, vừa gia công trên những vật liệu khác như: sắt, nhôm, đồng, gỗ tự nhiên và cắt các vật liệu công nghiệp (MDF, ALU, MICA, PVC,..,)

Phần máng nước được thiết kế cao hơn so với phần mặt bàn 200 mm, hệ thống ray trượt lắp trục Y được thiết kế bên sườn máy đảm bảo quá trình chạy máy không bị bụi bẩn bắn vào ảnh hưởng đến tuổi thọ ray.

Phần khung bệ được làm từ thép đúc nguyên khối với trọng lượng máy khoảng hơn 1000 kg.

Khi mua máy khách hàng sẽ được chuyển giao, đào tạo công nghệ miễn phí đến khi thành thạo. Đông Phương cung cấp kho mẫu và nhận vẽ mẫu miễn phí trong 1 năm đầu tới khách hàng.

Khách hàng khi mua máy khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ từ các bộ phận, phòng ban chuyên môn của công ty Đông Phương.

Giá máy CNC khắc đá khổ lớn 2225-2 có mức giá tại xưởng là 240 triệu đồng. Đây là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC KHẮC BIA MỘ |CÁCH SƠN LẠI CHỮ SAU KHI KHẮC

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận