Giới thiệu cấu hình máy CNC làm bàn thờ ông địa

Giới thiệu cấu hình máy CNC làm bàn thờ ông địa

| |Tin tức

Máy CNC chạm khắc gỗ hiện nay đều gia công đa dạng các sản phẩm mặt phẳng 3D. Từ bàn ghế, tranh gỗ, mâm trần, đồ thờ, hoành phi, câu đối,... đến cả bàn thờ ông địa. Tất cả đều có thể chạm khắc một cách đơn giản. Đông Phương Hà Nội có ra 2 lựa chọn dành cho khách hàng làm bàn thờ ông địa. Đó là cấu hình máy CNC 1325-4máy CNC 2225-6. Khách hàng có thể tham khảo 2 cấu hình máy này qua bài viết này nhé.

Cấu hình máy CNC 1325-4

Với dòng máy CNC 1325-4 đầu, là khổ máy vừa phải thích hợp với các xưởng mộc có quy mô từ nhỏ tới vừa. Do hành trình làm việc 1m22 x 2m5 sẽ là khổ máy lý tưởng với xưởng mộc hiện nay. Đây cũng là cấu hình máy quốc dân được nhiều khách hàng chọn lựa.

Những dòng máy chạm khắc gỗ của CNC Đông Phương đều sử dụng phần mềm điều khiển CA100 với giao diện Tiếng Việt nên quý khách hàng đều rất dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Động cơ điều khiển Servo cho hệ thống dẫn hướng trục X,Z đảm bảo độ gia công bền bỉ, khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước.

Củ đục công suất 1.5kw thương hiệu độc quyền windcam có thể đục sâu tới 4cm. Hoặc lựa chọn công suất 2.2kw để đục sâu tới 7cm.

Hệ thống khung bệ được gia công trực tiếp tại xưởng, đảm bảo độ chính xác cao và được đánh giá là chắc chắn nhất trên thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm: Quy trình tháo lắp máy CNC tại nhà khách hàng

Cấu hình máy CNC 2225-6

Còn với dòng máy CNC 2225-6, chính là khổ máy lớn. Cấu hình máy tương tự như máy CNC 1325-4 chỉ khác nhau về hành trình mặt bàn và số lượng đầu đục.

Hành trình rộng 2m2 x 2m5 gia công đa dạng các sản phẩm từ nhỏ tới lớn, nên dòng máy phù hợp với các xưởng sản xuất có quy mô từ vừa tới lớn.

Sử dụng 6 đầu đục tốc độ vòng quay lớn, tạo ra cùng lúc 6 sản phẩm giống nhau, nên đem lại năng suất cao trong gia công.

Với các xưởng mộc đã có sự hình thành và phát triển từ trước thì việc chọn 1 cấu hình máy rộng và nhiều đầu đục là thực sự cần thiết để sản xuất, vừa tiết kiệm được chi phí nhân công, vừa tiết kiệm được thời gian trong sản xuất.

2 cấu hình máy CNC này đều hiện đại như nhau, chỉ là do nhu cầu, và tính chất công việc để lựa chọn máy cho phù hợp và hiệu quả gia công. Đây chính là 2 dòng máy được bán chạy nhất qua hằng năm của Đông Phương Hà Nội.

2 dòng máy đều có thể thay đổi cấu hình hoặc nâng cấp sao cho phù hợp với các sản phẩm gia công của khách hàng. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, Đông Phương sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

Máy CNC 3D kết hợp trục A để gia công trụ rồng ông địa

Với máy CNC 3D có mặt bàn phẳng sẽ gia công những chi tiết như yếm, dạ triện, vách,... của bàn thờ ông địa. 

Còn với những chi tiết như trụ rồng ông địa thì phải dùng đục 4D mới có thể gia công được.

Với máy CNC 3D 1325-4 hoặc máy CNC 2225-6 có thể nâng vai máy 350mm và nâng cấp công suất củ đục 2.2KW để kết hợp trục A gia công trụ rồng một cách đơn giản.

Máy CNC 4 đầu hoặc 6 đầu có thể đồng thời tạo ra 4 hoặc 6 trụ rồng giống nhau cùng lúc nên đem lại năng suất cao trong gia công.

Chế độ sau bán hàng khi mua máy CNC Đông Phương

Chế độ chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp và tận tâm. Không giới hạn thời gian và số lượng người học. Ngoài ra CNC Đông Phương còn sắp xếp chỗ ăn nghỉ sạch sẽ, tiện nghi cho quý khách hàng học tại công ty. Khi máy về tới nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật đến lắp đặt và chuyển giao thêm 03 ngày.

 Máy CNC 2225 – 6 sẽ được bảo hành phần cơ khí 3 năm, phần cơ khí ở đây bao gồm cả: Vitme, thanh trượt, con trượt, bánh răng… chứ không đơn giản chỉ là phần khung bệ. Còn phần điện điều khiển sẽ được bảo hành lên đến 1 năm. Trong thời gian bảo hành linh kiện sẽ được đổi mới không sửa chữa, mọi chi phí phát sinh sẽ do Đông Phương đảm nhận. Đặc biệt tgian khắc phục lỗi chậm nhất trong vòng 72h và hỗ trợ kỹ thuật từ xa 24/24.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Tặng thư viện mẫu miễn phí lên tới 5000 file phổ biến trên thị trường.

>>>Xem thêm: TOP 1 MÁY ĐỤC GỖ ĐÁNG SỬ DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận