Quy trình tháo lắp máy CNC tại nhà khách hàng

Quy trình tháo lắp máy CNC tại nhà khách hàng

| |Tin tức

Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên lắp ráp và sản xuất những dòng máy CNC, nên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để xây dựng và sản xuất ra những cỗ máy CNC tốt nhất ra thị trường. Với đặc điểm tự lắp ráp và thiết kế nên chúng tôi có những cấu hình máy CNC chạm khắc gỗ được thiết kế riêng biệt và cũng có thể tháo lắp máy CNC tại nhà khách hàng. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu quy trình tháo lắp máy CNC thế nào nhé.

Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cụ thể cấu hình máy CNC phù hợp

Khi được tìm hiểu về máy CNC, khách hàng sẽ liên hệ, trao đổi, tìm hiểu qua nhân viên kinh doanh của công ty. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và hướng đến dòng máy CNC phù hợp nhất với khách hàng. Mỗi một xưởng mộc có tính chất công việc, gia công sản phẩm khác nhau nên chúng tôi sẽ hướng tới khách hàng những cỗ máy CNC là khác nhau.

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng xem địa điểm nhận máy của khách hàng rộng hay hẹp. Lối vào để máy có vật cản không hay đường rộng rãi. Từ đó chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra hình thức vận chuyển máy nguyên chiếc hay tháo lắp.

- Với những lối vào rộng rãi: máy CNC sẽ được vận chuyển bằng hình thức nguyên chiếc.

- Với những lối vào chật hẹp: máy CNC sẽ được vận chuyển bằng hình thức tháo lắp.

Máy CnC được sản xuất và trải qua những bài test

Trong quá trình sản xuất, máy CNC được các kỹ thuật của công ty lắp ráp và sản xuất ngay tại xưởng sản xuất chính: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Kể cả với những chiếc máy CNC vận chuyển tháo lắp sẽ được công ty lắp ráp thành chiếc máy CNC hoàn chỉnh. Sau đó sẽ được trải qua những bài test và chạy thử máy để kỹ thuật công ty đánh giá, đảm bảo tiêu chuẩn của máy khi đưa ra thị trường.

Sau đó những chiếc máy tháo lắp sẽ được kỹ thuật tháo rời từng bộ phận, và quấn bọc máy cẩn thận trước khi xuất xưởng.

>>>Xem thêm: Máy CNC đục gỗ 1325-4 – Tâm điểm đầu tư

Máy CNC tháo lắp và bàn giao tới nhà khách hàng - Chế độ hậu mãi

- Khi máy CNC được xuất xưởng sẽ được vận chuyển theo hình thức tháo rời (với trường hợp lối vào nhỏ hẹp) vào nhà khách hàng.

- Khi máy được vận chuyển về nhà khách hàng sẽ có kỹ thuật về tận nhà khách hàng để hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ miễn phí tại nhà trong vòng 03 ngày.

Còn trong thời gian sản xuất máy, khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở công ty tại Hưng Yên và Đồng Nai. Công ty có trang bị chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí cho khách hàng tới học, đảm bảo sạch sẽ, tiện nghi, giúp khách hàng yên tâm học tập.

Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành nhanh chóng, kịp thời đảm bảo quá trình gia công. Vật tư bảo hành là đổi mới, chứ không sửa chữa. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

>>>Xem thêm: Cảm nhận của Khách hàng khi sử dụng máy CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận