Máy CNC đục gỗ 1325-4 – Tâm điểm đầu tư

Máy CNC đục gỗ 1325-4 – Tâm điểm đầu tư

| |Tin tức

Chiếc máy CNC đục gỗ hiện nay đang được đầu tư nhiều nhất tại Đông Phương Hà Nội ở thời điểm hiện tại chính là cỗ máy CNC 1325-4. Vậy tại sao lại được nhiều khách hàng đầu tư đến vậy. Và cấu hình có những thiết kế như thế nào để khiến nhiều bác thợ mộc đầu tư đến vậy. Thì hãy cùng CNC Đông Phương đánh giá qua bài viết này nhé.

Cỗ máy CNC bán chạy nhất năm 2022

Theo thống kê năm 2022 tới thời điểm hiện tại, cấu hình máy CNC 1325-4 vẫn đang đứng vị trí TOP 1 trong những cấu hình máy CNC chạm khắc gỗ bán chạy nhất. Và cũng có rất nhiều lý do để cấu hình máy này bán chạy đến vậy như:

- Cấu hình máy hiện đại, khổ máy vừa phải 1550 x 2440 gia công đa dạng các sản phẩm 3D như bàn ghế, giường tủ, mâm trần, tranh gỗ, đồ thờ,... Linh kiện nhập khẩu chính hãng. Phần mềm CA100 Pro giao diện Tiếng Việt, củ đục thương hiệu Windcam độc quyền,...

- Giá thành vừa túi tiền cho những khách hàng đầu tư. So những dòng máy CNC chạm khắc gỗ khác thì máy CNC 1325-4 có mức giá tốt nhất, và quan trọng là cấu hình hiện đại tương đương nhau. Nên đa số khách hàng lưạ chọn cấu hình này để gia tăng sản xuất.

- Điều quan trong ở đây nữa là 1 dịch vụ sau bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở công ty. Hỗ trợ bảo hành dài hạn, 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Khắc phục lỗi nhanh chóng, bảo đảm quá trình gia công của khách hàng.

>>>Xem thêm: Báo giá máy CNC đục gỗ 4 đầu về Hà Nội

Có thể nâng cấp đa dạng theo nhu cầu khách hàng.

Với cấu hình chuẩn của máy CNC 1325-4 có đặc điểm là vai máy cao 25cm gia công được phôi gỗ dày 20cm đổ xuống, và củ đục công suất 1.5kw đục đẹp nhất từ 4-5cm, nhưng khách hàng có thể tham khảo lựa chọn nâng cấp như:

- Nâng cấp vai máy lên 35cm để gia công được những phôi gỗ dày 30cm đổ xuống. Thích hợp cho việc chạm khắc trụ cầu thang, chân sập,...

- Nâng cấp công suất củ đục lên 2.2Kw để đục sâu tới 7cm. Gia công đa dạng các sản phẩm.

- Kết hợp nâng cấp củ đục lên 3.2KW để có thể gia công cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo, cắt alu, mica, fomex,..

- Nâng cấp đồng thời vai máy, công suất củ đục và kết hợp trục xoay A, để chạm khắc 4D, các sản phẩm tròn xoay như: tượng gỗ, trụ rồng,...

-  Khách hàng cũng có thể kéo dài kích thước mặt bàn để gia công những sản phẩm có kích thước đặc biệt.

Và còn nhiều cấu hình nâng cấp khác,... Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cấu hình máy nâng cấp phù hợp để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Lưu ý để chọn được 1 cỗ máy CNC chất lượng

Tổng hợp lại ý kiến của hơn 3500 khách hàng đã mua máy tại Đông Phương, thì nhìn chung khi khách hàng quyết định đầu tư thì đơn vị cung cấp phải đạt được một số điều kiện sau đây:

- Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường: Chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi sau bán hàng tận tâm và nhiều người biết đến.

- Quy mô công ty lớn và có lịch sử hoạt động rõ ràng.

- Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tiếp đón khách hàng một cách chuyên nghiệp.

- Chính sách mua bán nhanh gọn và minh bạch từ khâu ký kết hợp đồng cho đến thanh toán.

>>>Xem thêm: Yếu tố quyết định đầu tư máy CNC Đông Phương 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận