Hãy tìm hiểu về phân khúc giá máy cnc khắc gỗ hiện nay

Hãy tìm hiểu về phân khúc giá máy cnc khắc gỗ hiện nay

| |Tin tức

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy cnc khắc gỗ thì nhất định nên đọc bài viết này. Ở nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá máy cnc khắc gỗ hiện nay. Dựa vào giá của các thiết bị máy cnc chúng tôi sẽ phân ra 3 phân khúc giá máy. Từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn được các dòng máy phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Giá máy cnc khắc gỗ hiện nay

Máy cnc khắc gỗ hay còn được biết đến là dòng máy đục gỗ vi tính tự động hóa. Có nghĩa là với công nghệ máy này mọi quá trình thao tác hoạt động đều dựa trên lập trình tự động có sẵn. Thông qua thao tác lựa chọn file mẫu từ trước máy hoàn toàn có thể cho ra được sản phẩm mẫu đục gỗ giống hệt bản thiết kế.  Và căn cứ vào tình hình giá máy cnc khắc gỗ trên toàn thị trường hiện nay. Chúng tôi dựa vào đó cân nhắc và đánh giá đưa ra 3 phân khúc giá máy phù hợp. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn dòng máy phù hợp với mức tài chính của mình.

Hiện nay phân khúc giá máy cnc khắc gỗ rẻ nhất sẽ dao động trong khoảng từ 101 triệu - 133 triệu. Thông thường ở phân khúc giá máy này sẽ là những dòng máy có thiết kế khổ mini hoặc là những dòng máy có thiết kế 1 đầu khắc. Những dòng máy này sẽ phù hợp với nhu cầu sản xuất nhỏ lẻ.

Phân khúc máy tầm trung dao động trong khoảng từ 150 triệu - 250 triệu. Ở phân khúc này điển hình sẽ là những dòng máy cnc đục gỗ 4 đầu, 6 đầu và 8 đầu. Đây là những máy được đa phần ưa chuộng và thông dụng phổ biến hiện nay. Các dòng máy này thích hợp để sử dụng cho các mô hình sản xuất vừa. Nó có thể cho ra được cùng lúc nhiều những sản phẩm giống nhau giúp nâng cao chất lượng công việc hiệu quả hơn.

Cuối cùng là phân khúc những sản phẩm có giá thành cao. Nó sẽ có giá rơi vào khoảng trên 250 triệu. Đây là những sản phẩm máy khổ lớn với thiết kế nhiều đầu khắc. Với thiết kế khổ lớn như vậy nó được ưa chuộng cho các mô hình sản xuất lớn. 

>> Xem thêm: Điều gì khiến máy CNC Đông Phương lại được ưa thích đến như vậy?

Đông Phương - địa chỉ cung cấp các thiết bị máy khắc CNC tốt nhất

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội. Đơn vị sản xuất và cung cấp các thiết bị máy khắc cnc gỗ tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được chất lượng sản phẩm tốt. Bên cạnh đó bạn sẽ được nhận những quyền lợi chính sách ưu đãi tốt nhất. Chế độ bảo hành dài hạn chưa từng có tại các đơn vị nào khác. 

>> Có thể bạn quan tâm: Điểm khác biệt giữa máy điêu khắc gỗ cnc 1 trục Z và 2 trục Z

Mọi thông tin về chúng tôi:

 Địa chỉ: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

 CN TP.HCM: Số 868, QL1A, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12

 CN Đồng Nai: Số 404 / 406, QL1A, KP1, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa

☎: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận