Khắc phục và xử lí lỗi Driver của các dòng máy chạm gỗ vi tính

Khắc phục và xử lí lỗi Driver của các dòng máy chạm gỗ vi tính

| |Tin tức

Nhờ vào tính năng sử dụng khả năng làm việc ưu việt của mình mà các dòng máy chạm gỗ vi tính vô cùng được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là đối với ngành sản xuất gỗ nội thất. Sử dụng máy chạm gỗ vi tính sẽ mang lại được hiệu quả làm việc nhanh chóng. Sản phẩm đẹp mắt mang giá trị về mặt thẩm mỹ cao. Bài viết ngày hôm nay Đông Phương xin gửi đến bạn đọc về việc khắc phục và xử lí lỗi Driver của máy. Đây là một trong những lỗi chắc hẳn ai cũng sẽ gặp trong quá trình sử dụng máy.

Lỗi Driver của máy chạm gỗ vi tính và cách khắc phục xử lí

Lỗi Driver có nhiều nguyên nhân gây nên. Có thể do tác động nào đó mà dây kết nối từ Driver đến động cơ bị đứt. Hay do quá trình hoạt động chạy máy lâu ngày phần dây cuốn vòng cung trong máng xích bị đứt. Điều này làm cho máy không chạy đúng với điều khiển như bạn mong muốn. Hoặc có thể là lỗi do từ tín hiệu điều khiển từ Card đến Driver bị thiếu chân tín hiệu dẫn đến bị lỗi Driver. Đối với những trường hợp như vậy bạn nên khắc phục bằng cách kiểm tra phần dây kết nối và thay thế phần Driver.

Ngoài ra còn có trường hợp nguyên nhân do bị lỗi Driver trực tiếp. Với trường hợp này máy sẽ báo lỗi đèn đỏ, trên Servo sẽ báo bảng lỗi. Nguyên nhân chính là do máy hoạt động quá tải khiến cho cháy Driver. Lời khuyên cho bạn ở đây là nên sử dụng máy sao cho hợp lí, không nên cho máy làm việc liên tục. Khi gặp trường hợp như vậy bạn nên hoàn toàn thay thế phần Driver để máy có thể hoạt động trở lại.

>> Có thể bạn quan tâm: Dòng máy cnc đá và những điều bạn cần biết - Đông Phương Hà Nội

Đông Phương chuyên cung cấp các thiết bị và linh kiện máy chạm gỗ vi tính

Đông Phương đơn vị sản xuất các thiết bị và linh kiện máy chạm gỗ vi tính chất lượng số 1 tại Việt Nam. Cam kết mang đến cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất từ máy móc đến linh kiên. Với quy mô sản xuất lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng phải hài lòng. Hơn nữa các chính sách ưu đãi khi mua máy cũng được đánh giá vô cùng tốt.

>> Xem thêm: Lí do vì sao bạn nên chọn dùng bộ điều khiển máy cnc CA100

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết và rõ nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận